Filter

Tay ga xe điện được hiểu là bộ phận quan trọng, chuyên dùng để điều chỉnh tốc độ cũng như hỗ trợ vận hành cho xe khi xe được khởi động. Khi xe bật nguồn, bộ phận tay ga với hệ thống mạch điện được nối liền với bộ điều khiển trung tâm, truyền dẫn đến động cơ, giúp điều phối tốc độ hoạt động của xe.
Tay phanh xe điện là thiết bị rất quan trọng, là thiết bị giúp bạn chủ động với các tình huống về tốc độ, các sự cố gặp phải khi điều khiển xe điện.
Tay ga, tay thắng và công tắc xe điện là những bộ phận không thể thiếu trong phụ tùng của xe điện, tạo nên tổng thể cho chiếc xe. Với mỗi dòng xe khác nhau, sẽ có phù tùng phù hợp với giá thành tương ứng.

phụ tùng xe điện

Địa chỉ mua phụ tùng xe điện chính hãng

Để tìm kiếm được những phụ kiện, phụ tùng chính hãng phù hợp với những chiếc xe điện của mình thì bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng nhất. Chưa kể khi mua tại các cửa hàng uy tín còn mang lại sự an tâm cho quý khách hàng nhờ chính sách cam kết bảo hành sau mua. Hiện nay, các hãng xe điện đều tung ra danh mục những phụ kiện dành riêng cho từng dòng xe điện của mình mà bạn có thể tham khảo.

Để đảm bảo chiếc xe của bạn khi xảy ra sự cố hay hư hỏng bất cứ bộ phận nào đều có thể khắc phục và thay thế bằng những loại phụ tùng xe điện chính hãng, nguyên bản theo xe thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp các dòng xe chính hãng là điều rất cần thiết. Nơi bán phụ tùng uy tín ở TP.HCM mà mọi người đang tìm kiếm không thể bỏ qua ” Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật “.

Bluera Việt Nhật – Chuyên cung cấp đầy đủ các dòng phụ kiện với nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại đến từ các thương hiệu như Vinfast, Hkbike, Pega, Bridgestone, yamaha, honda,… Các linh kiện và phụ tùng đều có cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ đổi trả khi hàng bị hư hỏng giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng đại lý: 466 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 505 222

Website: dailyxedien.vn

Fanpage: Đại Lý Xe Điện Bluera & Bluera Việt Nhật

Hệ thống cửa hàng Bluera: Xem tại đây