Thay bình xe đạp điện tại Tp. Hồ Chí Minh

Đối với xe điện, bình điện là nguồn cung cấp năng lượng để xe hoạt động. Đây được xem là quả tim của xe điện, chính vì thế bạn nếu bạn đang có nhu cầu thay bình xe đạp điện hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể tìm được địa chỉ thay bình uy tín, chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Về bình xe đạp điện

Trên thị trường bình xe đạp điện được chia thành 2 loại là: Ắc quy và pin

Tham khảo hai dòng ắc quy thường dùng cho xe đạp điện và xe máy điện:

  • Bình ắc quy 12V-12A, đây là loại ắc quy dùng cho động cơ nhỏ hơn 350W như xe đạp điện, thông thường mỗi bộ sẽ được lắp tối thiểu 4 bình, trong một lần sạc xe có thể đi được quãng đường từ 40-50km.

         Một số dòng xe đạp điện hiện đang sử dụng bình ắc quy 12V-12Ah như: Honda, Yamaha, Nijia, Bluera bike, Giant,…

  • Bình ắc quy 12V-20A, sử dụng cho các loại xe có động cơ lớn hơn 500W như xe máy điện. Khi được lắp 4 bình xe có thể đi được quãng đường hơn 50km với tốc độ tối đa 40km/h, còn với bộ 5 bình ắc quy 12V-20A xe có thể đạt tốc độ hơn 50km/h cùng quãng đường đi trên 70km trong một lần sạc.

         Một số dòng xe máy điện sử dụng ắc quy 12V-20Ah như: Xe máy điện Xmen, Xtream, Zoomer, Vespa Nioshima,…

thay binh xe dap dien - Thay bình xe đạp điện tại Tp. Hồ Chí Minh

Pin Lithium một loại bình mới an toàn cho xe điện:

Đây là loại bình điện công nghệ mới dành cho xe điện, khi sử dụng loại bình này xe đạp điện sẽ được khắc phục những hạn chế từ bình ắc quy như:

  • Trong lượng pin nhẹ hơn ắc quy, làm giảm cân nặng của xe thuận tiện hơn cho người dùng.
  • Độ an toàn của pin cũng được đánh giá cao hơn ắc quy, đảm bảo an toàn phòng chống cái nổ, không thấm nước an toàn khi gặp nước.
  • Thời gian sạc của pin được rút ngắn lại, chỉ còn khoảng 4 giờ cho một lần sạc thay vì 6 hoặc 8 giờ đối với ắc quy.
  • Quãng đường đi của xe điện sử dụng pin cao hơn 70km tốt hơn nhiều so với ắc quy khi chỉ đi được tầm 50km trong một lần sạc.

Với những ưu điểm mà Pin Lithium đang sở hữu đã phần nào nâng cao giá trị của xe điện chạy pin, cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu của những chiếc xe đạp điện chạy bằng ắc quy thông thường. Và tất nhiên là giá thành của Pin sẽ cao hơn ắc quy rồi, đúng là tiền nào của nấy phải không nào.

Tham khảo thêm: Mua sỉ xe đạp điện tại Tp. HCM – địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Thay bình xe đạp điện bao nhiêu tiền?

AC QUY SKY E S 04 - Thay bình xe đạp điện tại Tp. Hồ Chí Minh

Thay bình xe đạp điện bao nhiêu tiền? xe đạp điện đang chạy ắc quy có thay thành pin được không? Giá của từng loại bình xe đạp điện tại Đại Lý Xe Điện như sau:

  • Bộ bình ắc quy 12V-12Ah sẽ có giá dao động từ 1.500.000đ đến 2.000.000đ tùy từng bình lắp 3, 4 hoặc 5 bình.
  • Tương tự như trên tùy vào số lượng bình ắc quy được lắp vào bộ bình của xe, ắc quy 12V-20Ah cũng có giá dao động tử 2.000.000đ đến 3.000.000đ.
  • Đôi với Pin Lithium sẽ có giá dao động từ 4-5 triệu cho một bộ.

Ngoài ra, tại Đại Lý Xe Điện nếu khách hàng không có nhu cầu lấy bình cũ về chúng tôi sẽ thu lại, khi đó bạn sẽ được nhận lại một khoản tiền để bù vào giá của bình mới giúp bạn tiết kiệm được phần nào cho bình mới.

Địa chỉ thay bình xe đạp điện uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể ghé vào các chi nhánh sau của Đại Lý Xe Điện để thay bình cho xe đạp điện của mình:

Chi nhánh 1: 466 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2

Chi nhánh 2: 981C Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q. 9

Chi nhánh 3: Tổ 2, KP. 5, Hùng Vương, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang (Đối diện trường THPT Phú Quốc)

Ngoài ra, Đại lý xe điện cũng luôn sẵn sàng cung cấp bình ắc quy hoặc pin với số lượng lớn cho khách sỉ với mức giá hài lòng nhất.

Đại Lý Xe Điện với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng bạn sẽ được thay bình xe đạp điện tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu thông qua dịch vụ cứu hộ tận nơi. Mọi chi tiết thắc mắt hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy truy cập ngay Dailyxedien.vn để được hỗ trợ trực tiếp.