Thương hiệu xe đạp điện uy tín – chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!

Ngày nay, xe đạp điện đã trở thành người bạn đồng hành sáng giá trong mọi quãng đường của các bạn học sinh – sinh viên. Với giá thành hợp lý, tiết kiệm các loại chi phí, tiện lợi. Thì xe đạp điện ngày càng được yêu thích và tin chọn là điều hiển nhiên. Vậy thương hiệu nào cung cấp xe đạp điện uy tín – chất lượng. Hãy cùng Đại lý xe điện Bluera tham khảo bài viết dưới đây nhé!!

rdailyxedien.vn  - Thương hiệu xe đạp điện uy tín - chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!

Thương hiệu xe đạp điện uy tín – chất lượng

Thương hiệu xe đạp điện Honda

Thương hiệu Honda không còn quá xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Độ phổ biến ngày càng rộng khắp toàn cầu. Chất lượng luôn được đánh giá cao và uy tín hàng đầu. Sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến – hiện đại. Hệ thống động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Xe trang bị 4 đến 5 bình ắc quy giúp xe đi được quãng đường tối đa lên đến 70km. Giá thành thấp so với mặt bằng chung. Giá rẻ nhung chất lượng cao.

xe dap dien honda e bike 03 - Thương hiệu xe đạp điện uy tín - chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!
Xe đạp điện Honda E-Bike

Thương hiệu xe đạp điện Nijia

Đây là thương hiệu của Việt Nam, tự hào là một thương hiệu Việt do chính người Việt sản xuất, chất lượng mang tầm quốc tế. Có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, từng chiếc xe Nijia đều được nghiên cứu tỉ mỉ và sản xuất kỹ lưỡng. Để đem đến cho người dùng những chiếc xe tốt nhất. Đa số xe Nijia đều được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ – tiện lợi với màu sắc trẻ trung.

xe dap dien nijia swift 3 yen web 03 - Thương hiệu xe đạp điện uy tín - chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!
Xe đạp điện NIJIA SWIFT 3 yên

Thương hiệu xe đạp điện Asama

Thương hiệu Asama đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ những ngọn núi sừng sững tại Nhật Bản. Tất cả sản phẩm của Asama luôn mang kiểu dáng cổ điển – truyền thống và nhỏ gọn – tiện lợi. Với thiết kế bắt mắt – trẻ trung, chất lượng quốc tế.

xe dap dien asama new 01 03 - Thương hiệu xe đạp điện uy tín - chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!
Xe đạp điện Asama EBK Bike New

Thương hiệu xe đạp điện Yamaha

Thương hiệu Yamaha đã rất quen thuộc với chúng ta, nổi tiếng trên toàn thế giới với sự phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là thương hiệu đến từ Nhật Bản, chính vì thế những sản phẩm được sản xuất ra đều rất chất lượng. Yamaha sản xuất xe đạp điện đa dạng kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

xe dap dien YAMAHA H3 5 - Thương hiệu xe đạp điện uy tín - chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!
Xe đạp điện Yamaha H3 2022

Thương hiệu xe đạp điện Bluera – Uy tín – Chất lượng

Bluera tên gọi có nguồn gốc từ sự kết hợp của cụm từ “ Blue Era – kỷ nguyên xanh”. Thương hiệu luôn muốn đem đến khách hàng những sản phẩm xe điện thân thiện với môi trường nhất. Những chiếc xe đạp điện đều được nghiên cứu và lắp ráp kỹ lưỡng. Đa dạng thể loại, màu sắc và kiểu dáng. Mang đến sự tiện nghi cũng như công nghệ thông minh đến đời sống của chúng ta. Và xe đạp điện của Bluera phù hợp với tất cả lứa tuổi với chất lượng bền bỉ qua từng năm tháng.

thumnail 133 optimus 4 - Thương hiệu xe đạp điện uy tín - chất lượng. Cùng tham khảo nhé!!
Xe điện 133 Optimus 2022

Trên đây là Thương hiệu xe điện uy tín – chất lượng, hãy đến ngay Đại lý xe điện Bluera và rinh về ngay những xế siêu xịn này nhé. Ngoài ra, theo dõi Fanpage Facebook của chúng tôi để nhận ngay những tin tức HOT sớm nhất nhé: https://www.facebook.com/DaiLyXeDien