Hiển thị 1–21 của 36 kết quả

Sản phẩm trong nước hay sản phẩm nước ngoài sẽ tốt hơn luôn là câu chuyện được nói tới rất nhiều. Những người sử dụng sản phẩm ngoại nhập đôi khi bị gắn cái mác “sính ngoại” mặc dù hiện nay với việc phát triển hệ thống mạng viễn thông và internet, việc các sản phẩm Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài cũng đã tăng lên rất nhiều và ngược lại. Rõ ràng, khách hàng có quyền tự do lựa chọn điều tốt nhất cho mình với mức giá họ sẵn sàng bỏ ra.

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm nước ngoài được bán ra tại Việt Nam, các công ty nước ngoài phải bỏ công sức để cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe thì mới được phép nhập khẩu vào Việt Nam. 

Xe điện 3 bánh nhập khẩu với các chức năng cá biệt mong muốn phục vụ người dùng Việt tốt nhất có thể, đã chiếm được lòng trung thành và sự tin dùng của khách hàng.

xe ba banh supre me 03 - Xe 3 bánh Supre Me - đa năng cao cấp

Tham khảo: Mẫu xe điện 3 bánh đa năng cao cấp cực xịn Supre Me

Xe điện 3 bánh nhập khẩu có ưu điểm gì:

  • Chất lượng đảm bảo do phải thông qua sự kiểm nghiệm chặt chẽ thì mới được cấp giấy thông quan nhập khẩu vào Việt Nam.
  • Các hãng xe điện 3 bánh nước ngoài vì cạnh tranh nên ngày càng tích hợp nhiều tính năng cho xe, chuyên biệt hóa sự phục vụ cho những người gặp khó khăn trong việc điều khiển các loại xe 2 bánh.
  • Thương mại điện tử phát triển giúp các đại lý giảm được chi phí mua sắm, hành chính, ưu đãi thuế nên xe điện 3 bánh nhập khẩu có giá ổn định, chỉ nhỉnh hơn 1 tí đối với các sản phẩm lắp ráp và sản xuất nội địa

Các tính năng ưu việt của xe điện 3 bánh nhập khẩu :

  • Ngoại hình đẹp mắt, đa dạng phù hợp với từng người dùng khác nhau
  • Bộ visai giúp giữ xe di chuyển ổn định, số lùi thuận tiện lùi xe, đỗ xe
  • Yên xe có ghế tựa, kèm mút êm ái hỗ trợ cho chặng đường của người lái không mỏi mệt
  • Có thể thay đổi số ghế thông qua cần gạt thông minh khi cần chở thêm người
  • Bánh xe chắc chắn, không gây trơn trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đường trơn trượt, đất đá,…
  • Động cơ khủng cho quãng đường dài và vận tốc nhanh
  • Linh kiện và khung xe được tạo thành bằng công nghệ hiện đại nên rất chắc chắn, bền bỉ, khó hư hỏng và sử dụng lâu dài. 

Ở Châu Âu và một số nước khác, người lớn tuổi sử dụng xe 3 bánh điện rất nhiều vì tiện lợi, dễ sử dụng, bảo vệ sức khỏe và đặc biệt là giá thành khá rẻ. Hiểu được khó khăn khi di chuyển bằng phương tiện 2 bánh của người dùng nên khi nhập khẩu các mẫu xe điện 3 bánh từ các nước này giá sẽ rẻ hơn tương đối. 

Tìm hiểu về xe điện 3 bánh chở người khuyết tật, người già, trẻ em

Dailyxedien là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng các mẫu xe điện 3 bánh nhập khẩu hiện đại, tính năng hữu dụng, nhập khẩu chính hãng 100%, thời gian sử dụng xe lâu, tuổi thọ động cơ bền bỉ. Ngoài ra, khi khách hàng mua xe tại Dailyxedien luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường, bảo hành toàn bộ xe 1 năm, hỗ trợ đổi trả 1 đổi 1 và sửa chữa, cứu hộ tận nhà. 

Bạn hãy liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể và đến ngay cơ sở gần nhất để trãi nghiệm ngay nhé !!

Xe 3 bánh Supre Me – đa năng cao cấp

Trong kho