Xe đạp điện đẹp nhất tại thành phố

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Xe đạp điện đẹp nhất tại thành phố

Quan điểm về mẫu xe đạp điện đẹp nhất trong thành phố Thủ Đức có thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Dưới đây là một số thương hiệu,  xe đạp điện Việt Nhật cao cấp chất lượng tốt mà bạn có thể xem xét:

  1. Xe đạp trợ lực điện đẹp ADO A28 Lite

ADO là một thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng với thiết kế hiện đại, phù hợp với người dùng ở đô thị.

Mẫu ADO A28 Lite có dáng vẻ sang trọng với khung sườn nhôm bền nhẹ, từng chi tiết nhỏ cũng vô cùng tinh tế bao gồm đèn pha E-Mark IPX5 cho góc chiếu sáng rộng, màn hình màu IPS chống nước IPX7 hiển thị rõ thông số dưới nắng gắt.

Nhờ được lắp pin Samsung cao cấp, ADO A28 Lite có phạm vi trợ lực ấn tượng lên tới 100 km.

  1. Xe đạp điện đẹp dành cho nữ Camelo I8

Camelo I8 là mẫu xe đạp điện có nhiều tùy chọn về màu sắc, dáng vẻ gọn gàng xinh xắn nên dễ dàng chiếm được cảm tình của các Khách hàng nữ ngay cái nhìn đầu tiên.

Camelo I8 được trang bị hai yên rời siêu êm, trong đó yên sau còn được gắn thêm tựa lưng kèm gác để chân ở khoảng cách hợp lý, giúp trẻ nhỏ có tư thế ngồi vững vàng, đảm bảo an toàn.

Hiện trên thị trường đã có những mẫu xe đạp điện Camelo I8 được sản xuất trong nước theo công nghệ nước ngoài, đem lại sự thuận tiện hơn khi chủ xe cần sửa chữa, thay mới các linh kiện, phụ tùng.

Mẫu xe này lắp được các loại bình điện 12A, 20A và pin Lithium.

Trong điều kiện lý tưởng với bộ ắc quy 20A, một chiếc Camelo I8 chạy được tối đa 60km/lần sạc.

 

  1. Xe đạp điện đẹp nhất tại thành phốXe đạp điện đẹp giá rẻ Bluera Cap Super Max

Trong số các mẫu xe đạp điện Bluera mới nhất hiện nay, Cap Super Max nổi bật vì kiểu dáng năng động và mức giá phù hợp với học sinh.

Bạn dễ dàng phân biệt được Cap Super Max với các mẫu xe đạp điện khác nhờ nơi lắp ắc quy dọc dưới yên liền khối và cặp bàn đạp trợ lực đặc trưng của dòng xe Cap, nhưng đầu đèn giống mẫu xe “bò điên” Bluera 133 IP6 X24.

Xe Bluera Cap Super Max đi được tối đa 40 – 50km sau 1 lần sạc đầy.

Đại Lý Xe Điện – nơi bán xe đạp điện cao cấp đẹp chất lượng cao , ,

Xe đạp điện đẹp nhất tại thành phốKhách có thể tìm mua xe đạp điện đẹp có chất lượng tốt và giá cả hợp túi tiền, nên tham khảo nhiều dòng sản phẩm khác nhau  như xe đạp điện bridgestone  giá rẻ so sánh, đánh giá.

Để có được  những sản phẩm tốt nhất  xin quí khách  bỏ ra chút thời gian, đến tham quan cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của Xe Điện Bluera Việt Nhật gần nhất, xem và cảm nhận trực tiếp xe đạp điện đẹp nhất tại Thủ đức trước khi quyết định mua.  Khách hàng cũng có thể gọi số  điện thoại cửa hàng để được tư vấn trước khi  chọn xe.

 

Xe đạp điện đẹp nhất tại thành phố

Share this post