Review mẫu xe đạp điện gấp 3 bánh đa năng tiện dụng nhất hiện nay

Với các bạn học sinh ở thời buổi hiện nay, ngoài xe đạp và xe máy xăng xe đạp điện là phương tiện lý tưởng để đến trường. Lái xe đạp điện không giới hạn độ tuổi điều khiển, không cần bằng lái, khả năng vận hành tự động không tốn sức và sử dụng nhiên liệu sạch thân thiện với môi trường.

Đó là những lý do vì sao nhu cầu về xe đạp điện ngày càng tăng cao, xe điện gấp là một bước tiến to lớn trên chặng đường phát triển của lĩnh vực xe đạp điện ngày nay. Cùng Dailyxedien.vn review mẫu xe đạp điện gấp 3 bánh đa năng tiện dụng nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện hiện nay

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện hiện nay ngày càng trở nên thông dụng hơn với các lý do sau:

  • Phụ huynh muốn mua xe đạp điện cho con đến trường để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho con mình.
  • Các bạn nhân viên công sở muốn đi xe đạp điện đến cơ quan để không bị kẹt xe và tiết kiệm chi phí.
  • Người cao tuổi muốn đi xe đạp điện gọn nhẹ, dễ điều khiển để thay thế xe máy và ô tô đi lại hằng ngày.

Với sự phát triển của thời đại mới, số lượng xe máy xăng trên đường phố Việt Nam hiện nay rất rất lớn khiến tỷ lệ kẹt xe trên đường phố ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng đến thời gian, công việc và sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.

Xe đạp điện là giải pháp tối ưu nhất, đây không chỉ là cách giải quyết tạm thời cho tình trạng kẹt xe trên đường phố hiện nay đây là một trong những phương tiện dẫn đầu xu thế, phương tiện xanh không khí thải ô nhiễm, bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Hãy dừng ngay các suy nghĩ xe đạp điện chỉ dành cho học sinh hoặc người cao tuổi với tốc độ di chuyển khá thấp và chỉ có một tác dụng di nhất là không cần bằng lái và không tốn sức người điều khiển. Xe đạp điện ngày nay, với thật nhiều những cải tiến về  thiết kế và tốc độ xe đạp điện phù hợp với mọi người từ trai đến gái từ trẻ đến già.

Review mẫu xe điện gấp Concise 3 bánh đa năng tiện dụng nhất hiện nay

Mẫu xe đạp điện gấp 3 bánh Concise được thiết kế và sản xuất từ Đài Loan nhập khẩu bởi Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật với khả năng gấp gọn bất ngờ chỉ bằng một chiếc va li du lịch vô cùng tiện lợi.

Khung xe được sản xuất bằng chất liệu nhôm cắt CNC nên rất nhẹ chỉ nặng 23kg và được tích hợp bộ điều khiển thông minh, cân bằng đa chiều không ngã với mọi tình huống.

chi tiet xe dap dien concise - Review mẫu xe đạp điện gấp 3 bánh đa năng tiện dụng nhất hiện nayXe đạp điện gấp 3 bánh Concise có khả năng vận hành ấn tượng khi được trang bị 2 thanh pin cao cấp, quãng đường di chuyển tối đa trong một lần sạc hơn 80km, vận tốc tối đa đạt 35km/h.

Xe sở hữu hai phanh đĩa dầu trước sau đảm bảo an toàn cho người dùng. Hệ thống cân bằng ở hai bánh trước hoạt động linh hoạt, lên dốc vào cua vững vàng, trọng tâm luôn được giữ vững với tải trọng lên đến 130kg.

Động cơ êm ái, không gây tiêng ồn linh hoạt như xe đạp mạnh mẽ như xe máy. Đặc biệt xe đạp điện gấp Concise 3 bánh có khả năng chống nước tuyệt đối nhà sản xuất cam kết xe vẫn hoạt động tốt dù trước đó bị ngâm nhiều giờ trong nước chứ không kể đến vấn đề phải chạy trong mưa hoặc đường ngập.

Hiện tại Concise có hai phiên bản là xe đạp điện 3 bánh và 2 bánh, mỗi chiếc đều có khả năng gấp gọn khác nhau. Xe đạp điện Concise được Đại lý Xe điện Bluera Việt Nhật nhập khẩu và phân phối với mức giá hợp lý nhất.

Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng hay thắc mắc với chúng tôi đó là đây là xe cho người lớn hay trẻ em, và họ luôn tỏ ra bất ngờ khi được nhận câu trả lời là xe đạp điện dành cho người trưởng thành và vận tốc tương đối cao. Chúng tôi hiểu được cảm xúc của bạn, nó giống lần đầu chúng tôi biết về nó và chúng tôi luôn muốn giới thiệu những chiếc xe đạp điện đọc đáo này cho người tiêu dùng Việt. Còn bây giờ xe đạp điện Concise đang có mặt tại cửa hàng của Đại lý Xe điện hãy đến tham khảo và trải nghiệm cùng chúng tôi nào.

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Review mẫu xe đạp điện gấp 3 bánh đa năng tiện dụng nhất hiện nay