Hiển thị tất cả 9 kết quả

Là một trong những thương hiệu xe đạp điện có tuổi đời hình thành và phát triển lâu nhất hiện nay. Aima đã chinh phục người tiêu dùng bằng nhiều mẫu mã xe đạp điện khác nhau và dường như tất cả đều mang đến những ấn tượng đặc biệt cho người tiêu dùng ngay từ khi vừa ra mắt. Vậy lý do mà thương hiệu hình thành năm 1999 này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua xe đạp điện là gì, cùng nhau điểm qua những đặc điểm nổi bật của xe đạp điện thương hiệu Aima nào.

  • Kiểu dáng xe thu hút:  Các dòng xe đạp điện của hãng Aima đều mang trên mình sự lôi cuốn đặc biệt. Thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như phong cách khác nhau để hướng đến thị hiếu của số đông người tiêu dùng khác nhau đặc biệt là giới trẻ. Điển hình là sự xuất hiện của một vài mẫu xe đạp điện thân thiện, hiện đại gần đây như: Xe đạp điện Aima ED310D 2019, xe đạp điện Aima EL112 2019, Aima Speed New,…. Kiểu dáng của những chiếc xe đạp điện hãng này thể hiện nhiều phong cách khác nhau từ thể thao, bụi bặm cá tính đến điềm đạm, thanh lịch bắt mắt, tất cả đều mang những nét độc đáo riêng và không hề lẫn lộn với bất kỳ mẫu mã nào khác trên thị trường.

Tham khảo: Chi tiết từng mẫu xe đạp điện Aima hiện đại nhất tại Dailyxedien.vn

  • Động cơ đẳng cấp đến từ Đức: Đẳng cấp của những chiếc xe đạp điện Aima được khẳng định bằng công nghệ Bosch đến từ Đức. Ngoài những ưu điểm về công suất vượt trội, khả năng vận hành lên đến 35km/h mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi nẻo đường, thì hệ thống động cơ này còn nổi tiếng khi đạt được tiêu chuẩn EU với khả năng tối ưu được hơn 50% lượng khí thải độc hại gây ra cho môi trường. Với tình trạng ô nhiễm của môi trường Việt Nam ngày nay những chiếc xe đạp điện được sản xuất với phương châm “Sạch sẽ, an toàn và tiết kiệm” như Aima chính là giải pháp đi lại hiệu quả nhất.
  • Giá thành hợp lý: Ưu điểm về sự đa dạng về mẫu mã cũng đồng thời kéo theo mức giá của những chiếc xe đạp điện Aima cũng dao động trong một khoảng rộng hơn. Tùy theo kiểu dáng, động cơ và màu sắc mà xe đạp điện Aima có giá dao động từ 10 đến 13 triệu khá phù hợp với điều kiện tài chính của phần lớn người dân Việt Nam.
  • Những thành tựu xây dựng và phát triển quá nổi bật: Chặng đường hình thành và phát triển hơn gần 20 năm qua Aima đã khẳng định được mình bằng các công nhận đến từ các đơn vị uy tín điển hình là danh hiệu “Thương hiệu có số lượng xe đạp điện bán ra lớn nhất trong khoảng thời gian dài nhất từ năm 2010 – 2013”. Đây thực sự là thương hiệu xe đạp điện đáng tin dùng cho người dân Việt.

Truy cập ngay: Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng mẫu xe đạp điện Aima mới nhất hiện nay.

12200000

Xe đạp điện Aima Speed New

Xe đạp điện Aima Speed New 300x300 - Xe đạp điện Aima Speed New

Trong kho