Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thương hiệu Anbico chính thức được thành lập vào năm 2015 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần xe điện Anbico. Thương hiệu này hoạt động với hai lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối xe đạp điện, xe máy điện, tuy đến thời điểm hiện tại thương hiệu Anbico chỉ mới được hành thành và phát triển chưa đầy 5 năm nhưng thương hiệu này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng dành cho những chiếc xe đạp điện của mình.

Đặc biệt, thành công của Anbico đã được chứng minh bằng độ dàn trải của mạng lưới phân phối xe đạp điện đã có mặt ở hầu hết các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, đồng thời xe đạp điện Anbico đã trở nên rất thông dụng trên mọi con phố Việt Nam. Bước tiến tiếp theo của Anbico chính là sự đầu tư dài hạn cho lĩnh vực sản xuất bằng việc cải tiến các công nghệ, phát triển đội ngũ thiết kế và kỹ thuật để có thể cho ra mắt thêm nhiều chiếc xe đạp điện chất lượng nhất.

  • Phương châm thiết thực: Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Anbico đến thời điểm hiện tại chính là phương chậm hoạt đông thiết thực của thương hiệu. Phương châm mang đến những sản phẩm có “Giá trị đích thực”, mong muốn của Anbico chính là  có thể mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng các dịch vụ hữu ích nhất và cùng người tiêu dùng cải tiến một môi trường xanh sạch đẹp hơn.
  • Diện mạo đầy cuốn hút: Ngoài phong cách thiết kế hợp thời thì Anbico luôn chú trọng trau chuốt diện mạo cho những chiếc xe đạp điện của mình. Chất liệu khung, tem xe hiện đại, sự đồng bộ các màu sắc trên từng chi tiết cùng việc ứng dụng thông minh các công nghệ tối tân nhất hiện nay đã giúp diện mạo của xe đạp điện Anbico luôn khác biệt biệt hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Các công đoạn hoàn thiện sản phẩm phải được thao tác một cách chuyên nghiệp nhất, giảm tỉ lệ sai sót đến mức thấp nhất để mang đến cho người dùng những chiếc xe đạp điện tốt nhất.
  • Sản phẩm chất lượng chính hãng: Xe đạp điện Anbico được sản xuất dưới quy trình khá nghiêm ngặt để chất lượng xe luôn đạt mức cao nhất. Mỗi chiếc xe trước khi đến với tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình kiểm định khắt khe, các giấy chứng nhận, bảo hành cũng phải cụ thể rõ ràng. Tuy mới chỉ mang đến người tiêu dùng 3 dòng xe đạp điện độc quyền cùng các mẫu xe máy điện khác nhưng nhờ vào sự minh bạch trong quá trình sản xuất Anbico luôn làm người dùng yên tâm về chất lượng xe điện của mình.

Truy cập: Dailyxedien.vn để tham khảo nhiều mẫu xe đạp điện mới nhất hiện nay

8200000

Xe đạp điện Anbico AP1505 New

Trong kho