Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thương hiệu Dibao chính thức được tung ra thị trường vào cuối năm 2001 với phương châm phát triển và phân phối các phương tiện sử dung năng lượng sạch đến tay người tiêu dùng mà chủ yếu là xe đạp điện.

Gần 20 năm qua, những chiếc xe đạp điện Dibao dường như rất thông dụng trên đường phố Việt Nam, đồng thời tên tuổi của Dibao cũng không còn quá xa lạ với người dân Việt, bằng chứng là danh hiệu “sản phẩm chất lượng uy tín vào năm 2013” cùng hàng loạt các giải thưởng dành cho các cá nhân trong đội ngủ sáng tạo và sản xuất xe đạp điện Dibao.

Cùng với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Dibao luôn đặt ra các mục tiêu dài hạn trong nghiên cứu, đổi mới và phát triển sản phẩm xe đạp điện. Dibao luôn mong muốn xe đạp điện thương hiệu của mình sẽ hội nhập vào thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Đặc điểm xe đạp điện Dibao

Xe đạp điện Dibao chinh phục khách hàng bằng những đặc điểm nổi bật sau:

  • Về thiết kế: Xe đạp điện Dibao sở hữu những đường nét thiết kế đầy tinh tế, phong cách xe năng động, phù hợp với mọi đối tượng người dùng đặc biệt là học sinh, sinh viên. Xe đạp điện Dibao không chỉ thu hút người mua ngay từ ánh nhìn đầu tiên mà còn nổi bần bật trên mọi nẻo đường, chúng ta sẽ không bao giờ nhằm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác trên thị trường.
  • Về chất lượng: Chất lượng thương hiệu xe đạp điện Dibao thì không cần phải bàn cải khi động cơ của xe đều được nhập khẩu từ thương hiệu quốc tế. Cống suất trung bình của mỗi chiếc xe đạp điện Dibao dao động từ 350W đến 450W, vận tốc tối đa lên đến 40km/h đây là những thông số mong ước đạt được của nhiều thương hiệu xe đạp điện khác trên thị trường.
  • Dibao đề cao sự tiện ích: Ngoài các đặc điểm nổi bật từ thiết kế và động cơ, xe đạp điện Dibao luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bằng những tính năng tiện ích trang bị trên xe. Sự góp mặt của các công nghệ hiện đại trên xe từ giảm xóc, chống trộm đến các công năng điều khiển đơn giản dễ dùng tất cả đều hướng đến một mục đích chung chính là tiện ích nhất cho người dùng.

Tin chắc rằng với sự trở lại ngoạn mục của những chiếc xe đạp điện Dibao trong vài năm trở lại đây đã phần nào khẳng định được bản lĩnh của Dibao trên thị trường. Và đây sẽ là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đạp điện trong nước.