Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiện nay, tại Việt Nam mức độ ô nhiễm môi trường đang trong tình trạng báo động, nguyên nhân hàng đầu vẫn là xe cộ đông đúc, tắc đường cùng một lượng lớn khí thải sản sinh ra môi trường hàng ngày từ các động cơ sử dụng nhiên liệu thô. Tình hình có thể cải thiện nếu các phương tiện vận hành bằng năng lượng sạch được sử dụng nhiều hơn. Xe đạp điện Everest Motor là một trong những đơn vị đã thực sự sẵn sàng cho cuộc thay đổi này.

Hãng xe đạp điện Everest Motor Việt Nam bắt đầu ra mắt thị trường với những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã như: Xe đạp điện Everest EM6, EM 8, EM9 New, EM9 12A Plus, EM12 New,… tất cả đều sản xuất dưới những quy trình công nghiệp tiên tiến được du nhập từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Đặc điểm thu hút của những chiếc xe đạp điện Everest Việt Nam chính là:

Phong cách đa dạng

Phong cách thiết kế xe đạp điện Everest hay ở chỗ mỗi dòng xe sẽ gắn liền với một chủ đề mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến khách hàng như:

  • Thông điệp cùng nhau khám phá những chân trời mới “Hit the road” của dòng Everest EM6.
  • “Những chuyến đi” tìm lại niềm vui và sự cân bằng cho cuộc sống cùng Everest EM8.
  • “Tuổi thanh xuân” món quà vô giá của tạo hóa là thông điệp ý nghĩa từ dòng Everest EM9.
  • Cuối cùng là hãy tự tạo cho mình một “Cuộc sống tràn đầy năng lượng” cùng dòng Everest EM12 Prime.

Chất lượng vượt trội

Nhiều dòng xe đạp điện Everest luôn được ra đời dưới nền công nghệ hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật viên của Everest Việt Nam luôn tâm huyết trong các công cuộc nghiên cứu, phát triển sản xuất những dòng xe mới. Điểm đặc biệt nhất mà những chiếc xe đạp điện Everest đang sở hữu chính là hệ thống động cơ có thể vận hành với vận tốc tối đa lên đến 40km/h cùng quãng đường di chuyển hơn 50km cho một lần sạc, đây là con số hiếm có, khó tìm trên một chiếc xe đạp điện hiện nay.

Giá thành hợp lý

Xe đạp điện Everest Việt Nam và hệ thống phân phối xe điện Bluera Việt Nhật luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường với những dòng sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất.Thật vậy mức giá trung bình của mỗi chiếc xe đạp điện Everest chỉ dao động từ 10 – 12 triệu khá phù hợp với túi tiền của người dân trong nước.

Với sự vượt trội về kiểu dáng, động cơ cũng như giá thành hợp lý, Everest thật sự đã gặt hái được những thành công đầu tiên trong nỗ lực đưa các phương tiện sạch, bảo vệ môi trường vào cuộc cách mạng xanh trên đường phố Việt Nam.

Khám phá và trải nghiệm các sản phẩm xe đạp điện Everest tại tất cả các cửa hàng của hệ thống phân phối xe điện Bluera Việt Nhật trên toàn quốc nhé.

Tham khảo chi tiết nhiều mẫu xe đạp điện Everest mới nhất tại Dailyxedien.vn.

10500000

Xe đạp điện Everest EM6 2020

Trong kho