Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thương hiệu JVC có mặt trên thị trường vào đầu năm 2017, hoạt động mạnh mẽ trên lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đạp điện, xa máy điện cùng các sản phẩm phụ tùng xe điện nói chung. Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường nhưng JVC vẫn là một trong những thương hiệu xe đạp điện đáp ứng được tất các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng hiện nay.

Trung bình mỗi năm có khoảng 80.000 chiếc xe đạp điện JVC được phân phối trên thị trường Việt Nam, với số lượng phân phối khá lớn nhưng phương châm hoạt động của JVC vẫn đặc biệt trú trọng đến chất lượng của xe. Thương hiệu này luôn quan niệm rằng “Chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng để khẳng định thương hiệu” thế nên họ luôn đặc nặng các vấn đề kiểm duyệt nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất xe đạp điện để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mục tiêu mà JVC đang hướng đến chính là thị trường quốc tế, họ mong muốn rằng trong những năm tới người dân Việt Nam sẽ không còn ra nước ngoài để mua xe hơi hay xe phân khối lớn nữa mà người nước ngoài sẽ vào Việt Nam để mua xe đạp điện. Xe điện sẽ là xu thế trong tương lai, đây sẽ là một trong những phương tiện đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường mang đến cuộc sống trong lành cho con người. Để thực hiện được mong muốn cao đẹp đó, JVC luôn quyết liệt trong công tác nghiên cứu, đổi mới và phát triển từng dòng sản phẩm để đạt đến mức độ hoàn hảo nhất.

Sự khác biệt đến từ những xe đạp điện JVC

Chất lượng và sự khác biệt là là 2 tiêu chí lớn nhất để JVC ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình:

        Sản phẩm từ một quy trình sản xuất chất lượng: Toàn bộ quy trình sản xuất xe đạp điện JVC đều được diễn ra một cách minh bạch, rõ ràng. Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải được kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận chính hãng từ cục đăng kiểm chất lượng Việt Nam. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp JVC chinh phục hoàn toàn lòng tin của người tiêu dùng.

        Sự khác biệt trên từng thiết kế: Cùng với những cải tiến về chất lượng động cơ cũng như việc trang bị thêm các tính năng tiện ích trên xe phục vụ người sử dụng. Xe đạp điện JVC luôn đặc biệt trên từng mẫu mã, hiểu được thị hiếu chuộng hàng độc, lạ của giới trẻ hiện nay JVC có hẳn một đội ngũ thiết kế để tạo ra những chiếc xe đạp điện có kiểu dáng đẹp mắt, hợp thời và khác biệt hơn hẳn so với các mẫu mã xe đạp điện khác trên thị trường.

Một vài mẫu xe đạp điện JVC hiện đang được phân phối tại Đại Lý Xe Điện như: Xe đạp điện JVC Eco M19, JVC Eco Wiwin,  JVC Eco Qeen 7, JVC Eco One,…Bạn có thể tham khảo chi tiết những mẫu xe đạp điện trên tại dailyxedien.vn hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Đại Lý Xe Điện để lựa chọn cho mình mẫu xe đạp điện JVC ưng ý nhất.

10000000

Xe đạp điện JVC Eco One

xe dap dien jvc eco 01251 01 300x300 - Xe đạp điện JVC Eco One

Trong kho