Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đôi nét về thương hiệu xe đạp điện Nike Bike

Năm 2017, thương hiệu Nike Bike chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa cho công cuộc bảo vệ môi trường và phát triển đời sống người dân bằng những phương tiện giao thông sử dụng năng lượng sạch.

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Nike Bike vẫn khẳng định được thương hiệu của mình bằng sức trẻ, sự năng động và sáng tạo không bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn.

Xe đạp điện Nike Bike hiện đang rất thông dụng trên các đường phố Việt Nam với sự phân phối của hơn 400 đại lý lớn nhỏ trong toàn quốc. Phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất cùng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hiện tại, trụ sở chính cũng như nhà máy sản xuất và lắp ráp của Nike Bike tọa lạc tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Định hướng trong tương lai Nike Bike sẽ là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối xe đạp điện tại Việt Nam.

Về xe đạp điện Nike Bike

Riêng về xe đạp điện Nike Bike đây là sản phẩm chủ lực của thương hiệu này, bằng lối đi tắt trong công cuộc đón đầu công nghệ phát triển kỹ thuật sản xuất xe đạp điện nội địa hiện đại nhất.

Thiết kế của xe đạp điện Nike Bike luôn mang trên mình những đặc trưng riêng và luôn hướng đến sự đơn giản tinh tế và dễ điều khiển. Đồng thời tính năng thông dụng của xe đạp điện thương hiệu này rất được chú trọng trong thiết kế, kiểu dáng, kích thước hay chiều cao của xe phải được thực sự phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Còn về màu sắc của xe đạp điện Nike Bike tối thiểu phải có đầy đủ 4 màu thông dụng là xanh đỏ, đỏ, trắng và đen.

Về khả năng vận hành của xe điện Nike Bike luôn được đảm bảo thật sự mạnh mẽ và bền bỉ với hệ thống động cơ đạt công suất từ 250W – 450W để giúp xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên đến 40km/h. Đồng thời, xe sẽ được trang bị tối thiểu 4 bình ắc quy 12Ah để đạt được quãng đường di chuyển khoảng 50km trong một lần sạc.

Ngoài những đặc điểm về thiết kế và động cơ, xe đạp điện Nike Bike còn có khả năng chinh phục người tiêu dùng bằng những cải tiến tối tân nhất để phù hợp với thời đại hiện nay.

Truy cập: Dailyxedien.vn để tham khảo nhiều thêm nhiều thương hiệu xe đạp điện chất lượng nhất hiện nay.

10000000

Xe đạp điện Nike Bike City X

Trong kho