Xưởng xe đạp điện Bà Rịa Vũng Tàu – xưởng sản xuất uy tín

Nhu cầu xe đạp điện hiện nay ngày một tăng cao nên các xưởng sản xuất xe đạp điện cũng lần lượt được hình thành để phục vụ nhu cầu của thị trường. Các xưởng trước khi được hình thành thì đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt bằng, sức nóng của thị trường cũng như các điều kiện sản xuất có đáp ứng được nhu cầu của thị trường hay không? Và Bà Rịa – Vũng Tàu là một thị trường đang rất phát triển và hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều đột phá mới trong ngành công nghiệp xe điện trong tương lai.

Chính vì thế mà Dailyxedien.vn chuẩn bị cho ra mắt xưởng xe đạp điện tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xưởng xe đạp điện Bà Rịa Vũng Tàu đa dạng các dòng sản phẩm.

  • Dailyxedien.vn là đại lý chính hãng gồm một chuỗi các cửa hàng, xưởng xe uy tín và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm xe đạp điện khác nhau cũng như phục vụ được nhiều tối tượng khách hàng từ học sinh – sinh viên cho đến người trung tuổi.
  • Các thương hiệu xe đạp điện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: Yamaha, Giant, Honda, HKBike, Asama, DKBike, Pega, Nijia. Dibao, Hitasa, BMX, Futuner,… với những phiên bản – kiểu dáng mới và nâng cấp về động cơ cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài các dòng xe đạp điện ra thì tại cửa hàng, xưởng còn có những dòng xe máy điện của các thương hiệu có tiếng như: Vespa Nioshima, XMEN City V, Anbico Dina ,Giant, Yadea, Honda, AIMA, Emoto, Yamaha, Sufat 133X8, Nagaki Before All, Sunra 01, Takuda,…
  • Một dòng sản phẩm nữa đó là: xe đạp – xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể như: Fix, AZI,  Saft, Lkt Bike, Montana, Agiom, Kama, Daygawa, Joybaby, Toyou,…
  • Ngoài ra các cửa hàng, xưởng xe đạp điện còn sẵn hàng các phụ tùng đi kèm chính hãng với giá bán cạnh tranh – chất lượng tốt.

Tham khảo: Địa chỉ bán xe đạp điện giá rẻ nhất – uy tín nhất tại Sài Gòn

Xưởng xe đạp điện Bà Rịa Vũng Tàu và chính sách bảo hành – hậu mãi sau bán hàng.

  • Chính sách bảo hành đối với khách mua hàng: bảo hành 24 tháng với phần động cơ và khung sườn, ắc quy và bộ điều khiển điện là 12 tháng.
  • Khách hàng được giao hàng miễn phí 100% nội thành khi mua xe và sửa chửa cứu hộ tận nơi 24/24 và kiểm tra sửa chữa miễn phí tại nhà.
  • Đặc biệt, chính sách “một đổi một” trong một tuần (tính từ ngày khách hàng mua xe).
  • Ngoài ra quý khách còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi mua xe như: tặng áo mưa thời trang cao cấp, tặng nón bảo hiểm chất lượng cao, tặng khóa chống trộm đi kèm,…

Tham khảo: Kho xe máy điện lớn nhất tại Vũng Tàu bỏ sỉ tận nhà

Review –của khách hàng về xưởng xe đạp điện Bà Rịa Vũng Tàu.

Anh Đạt: “Tại xưởng xe đạp điện Bà Rịa – Vũng Tàu rất đa dạng về các dòng sản phẩm xe điện, vào xưởng điều dầu tiên tôi thấy đó là sự chuyên nghiệp, sự nghiêm túc giống như chất lượng sản phẩm tại đây vậy”.

Chị Thành: “Bây giờ mình không phải lặn lội lên tận Sài Gòn để lựa chọn mua xe nữa vì ngay Bà Rịa Vũng Tàu – gần nhà mình đã có xưởng xe uy tín của hệ thống Dailyxedien.vn – mà nhà mình trước nay vẫn tin tưởng khi mua xe tại các cửa hàng của Đại lý xe điện Việt Nam”.

Chú Hòa: “Gia đình tôi đã từng tham khảo xe tại nhiều cửa hàng, nhiều đại lý nhưng mình thích nhất phong cách của xưởng xe điện Bà Rịa – Vũng Tàu bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm cũng như quy trình sản xuất của các sản phẩm rất hiện đại”.

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Xưởng xe đạp điện Bà Rịa Vũng Tàu – xưởng sản xuất uy tín
Thông tin
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá
Xưởng xe đạp điện Bà Rịa Vũng Tàu – xưởng sản xuất uy tín
Tác giả
51star1star1star1star1star