Hiển thị 1–21 của 47 kết quả

Có thể nhu cầu của người dùng ngày càng cao, những chiếc xe đạp điện hiện đại hợp thời đã lần lượt ra đời và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Thế nhưng khi điều kiện kinh tế có phần hạn chế nhiều người đã lựa chọn riêng cho mình những sản phẩm cũ để tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại từng cá nhân. Với tâm lý đó, xe đạp điện cũ vẫn là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm tại Đại Lý Xe Điện.

Những ưu điểm khi mua xe đạp điện cũ tại Đại Lý Xe Điện

Phong phú trong lựa chọn: Có rất nhiều mẫu mã xe đạp điện đã qua sử dụng thanh lý tại Đại Lý Xe Điện để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều đã được thông qua quy trình kiểm duyệt an toàn cũng như phục hồi khả năng vận hành tốt nhất từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Cam kết số lượng cũng như chất lượng hoàn hảo hơn so với những chiếc xe đạp điện cũ ở các cửa hàng bán xe cũ khác.

Chất lượng đảm bảo: Khi mua xe đạp điện đã qua sử dụng tại Đại Lý Xe Điện người dùng không phải băn khoăn về chất lượng hay giá cả của xe. Đây là đơn vị khá chuyên nghiệp trong quy trình thu xe cũ sau đó kiểm tra, sửa chữa, nâng cấp và phục hồi để những chiếc xe đạp điện tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tốt khả năng vận hành cũng như có một vẻ ngoài mới mẻ hơn phần nào.

Giá thành hợp lý:  Thông thường, mỗi chiếc xe đạp điện đã sử dụng tại Đại Lý Xe Điện có mức giá dao động từ 2 triệu đến 7 triệu tùy vào thương hiệu và mức độ cải tiến trên từng xe.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Không riêng gì những khách hàng mua xe đạp điện cũ, chỉ cần là khách hàng đến với Đại Lý Xe Điện sẽ luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

  • Dịch vụ giao hàng tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu
  • Tư vấn hướng dẫn vận hành cho những ai đang còn bỡ ngỡ với xe điện
  • Kiểm tra, sửa chữa xe đạp điện tận nơi với mức giá phải chăng
  • Cung cấp phụ tùng xe điện với giá cả tốt nhất

Bạn có thể tham khảo chi tiết những mẫu xe đạp điện cũ tại Dailyxedien, hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể chọn cho mình mẫu xe đạp điện cũ ưng ý nhất.

5000000

Xe đạp điện Vietmax cũ

Trong kho