Hiển thị tất cả 10 kết quả

Xe lăn điện không còn quá lạ lẫm trên thị trường Việt Nam, đây được xem là đôi chân thứ hai của người già và người khiếm khuyết. Cùng với sự tiến bộ của nền công nghiệp hiện đại thị trường xe lăn điện ngày nay rất đa dạng về kiểu dáng và an toàn về chất lượng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của những đối tượng người dùng đặc biệt.

Xe lăn điện được nhập khẩu chính hãng bởi Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sỡ hữu rất nhiều ưu điểm, vượt trội hơn so với những dòng xe lăn truyền thống.

Ưu điểm của xe lăn điện công nghệ cao:

  • Áp dụng thành công các nền tản khoa học hiện đại, xe lăn điện ngày nay được thiết kế tự động để người dùng dễ dàng di chuyển và linh hoạt với mọi tình huống xảy ra xung quanh mình.
  • Xe lăn điện có khả năng tăng, giảm tốc, tiến lùi tự động hiện đại hơn rất nhiều so với xe lăn bằng tay truyền thống.
  • Xe lăn điện công nghệ cao thân thiện hơn với người dùng khi được tích hợp nhiều tính năng tiện ích điển hình là có khả năng ngã 180 độ của ghế tựa phía sau thuận tiện cho người dùng nghỉ ngơi khi cần thiết.
  • Độ an toàn của xe lăn điện được kiểm duyệt cao hơn gấp 5 lần so với xe lăn truyền thống với các chất liệu khung cao cấp, điều khiển đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng luôn chủ động khi di chuyển cùng xe.
  • Giá thành của xe lăn điện cũng không quá đắt đảm bảo phù hơp với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

Hiện nay xe lăn điện được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, đồng thời để đảm bảo an toàn cho người dùng tốc độ vận hành trung bình của mỗi chiếc xe chỉ dao động từ 6km/h đến 9km/h, cùng quãng đường đi 30km trong một lần sạc.

Với tiêu chí “an toàn và tiện ích cho cộng đồng” Dailyxedien.vn luôn là cầu nối uy tín đưa những sản phẩm công nghệ cao như xe lăn điện đến với những người tiêu dùng đặc biệt.

Ngoài việc cung cấp những chiếc xe lăn điện chất lượng đến người tiêu dùng, chúng tôi còn tận tâm hỗ trợ khách hàng bằng các dịch vụ tiện ích như bảo hành, kiểm tra, sửa chữa xe lăn điện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xe lăn điện đa năng cao cấp 2019

Trong kho