Danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại Tp.HCM

Với sự phát triển không ngừng của mạng internet, các bé tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại và những thiết bị smart gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Xe máy điện cho trẻ em là một sự lựa chọn khá hợp lý để giúp bé rời xa các phương tiện internet và hoạt động nhiều hơn.

BS 6188 MOTOR DIEN mau 04 maket 05 - Danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại Tp.HCM

Ngay sau đây sẽ là danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại TpHCM để bạn tham khảo sắm ngay cho bé nhà mình một chiếc nè.

Lưu ý khi chọn xe máy điện cho trẻ em

Xe máy điện cho các bé ngày nay được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp với sở thích của từng bé. Lưu ý quan trọng khi chọn xe máy điện cho trẻ em là về mặt sức khỏe.

Các chất cấu thành cần được đảm bảo vô hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và tốt hơn hết nên là các chất liệu thân thiện với môi trường và được chứng nhận đầy đủ. Xe cần giữ được thăng bằng tốt để bé di chuyển an toàn nhất, các bài hát cũng phải phù hợp với độ tuổi để bé phát triển toàn diện hơn. 

BS 2019 mau den MOTOR DIEN maket 05 - Danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại Tp.HCM

Ở độ tuổi từ 3-10 tuổi là tuổi mà bé mong muốn khám phá xung quanh, là thời điểm quan trọng để bạn định hình nhận thức đúng đắn cho các bé nên những chiếc xe máy điện này cũng cần được thiết kế đầy đủ, an toàn để các bé nhận thúc đầy đủ nhất về thế giới xung quanh.

Một số mẫu xe máy điện giá rẻ và chất lượng cho bé

Xe mô tô trẻ em Police BDF 8815 – 3,500,000 ₫

Với thiết kế đúng chuẩn một chiếc xe cảnh sát giúp các bé thích thú và hoạt động nhiều hơn hẳn. Xe có trang bị loa phát nhạc, đèn xe, đèn led và đèn chớp cảnh sát đẹp mắt giúp bé học tập và khám phá nhiều hơn. Chế độ bàn đạp đơn giản ở ngay chân phải dễ dàng cho bé khi điều khiển. Chất nhựa thân thiện đảm bảo an toàn cho bé và bền bỉ bất chấp thời gian, một lựa chọn không tồi khi bạn định mua mẫu xe này làm quà tặng cho bé.

xe mo to tre em police bdf 8815 ct 02 - Danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại Tp.HCM

Xe mô tô điện M5288 3,500,000 ₫

Ngoại hình hầm hố của xe rất thích hợp cho các bé cá tính, năng động với sắc đỏ nổi bật rất thu hút. Xe có kèm loa phát nhạc, lỗ cắm mic để hát karaoke cho bé thỏa sức chơi và học hỏi.

xe mo to tre em m5288 02 - Danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại Tp.HCM

Xe mô tô trẻ em R3 – 3,500,000 ₫

Chiếc moto phân khối lớn đích thực cho các bé với ngoại hình cá tính không thể cưỡng lại. Các bậc phụ huynh không thể bỏ qua chiếc xe này khi lựa chọn cho các bé nhà mình đâu nha.

xe mo to dien tre em r3 n 888 ct 02 - Danh sách những mẫu xe máy điện trẻ em đẹp bền giá tốt tại Tp.HCM

Xem thêm : Tổng hợp xe moto điện cho bé cực ngầu

Mong là những thông tin về xe máy điện cho trẻ em này hữu ích với bạn. Hãy liên hệ hotline hoặc ghé tại cơ sở gần nhất để được hỗ trợ ngay nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn nhé !