Xe điện 3 bánh dành cho người già – người khuyết tật

Nhu cầu di chuyển là cần thiết đối với tất cả mọi người trong xã hội hiện tại. vậy nên những người đã lớn tuổi và người khuyết tật khó mà tự mình điều khiển một phương tiện di chuyển một cách trơn tru và dễ dàng. Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu sử dụng nên hôm nay Xe Điện Bluera Việt Nhật xin được chia sẽ những thông tin cần thiết và giải đáp những băng khoăn của quý khách hàng đang có nhu cần cần sử dụng dòng xe điện đặc biệt này.

xe dien 3 banh tu che 1024x1024 - Xe điện 3 bánh dành cho người già – người khuyết tật

Giớ thiệu về dòng xe 3 bánh

Dòng xe điện 3 bánh được thiết kế dựa trên tiêu chí hỗ trợ những người gặp khó khăn về vấn đề đi lại, với mong muốn đáp ứng nhu cầu ai cũng được di chuyển trên đường một cách dễ dàng. Xe điện 3 bánh được trang bị tất cả các tính năng thông minh đủ để nhằm mục đích hỗ trợ đối tượng sử dụng dòng xe đặc biệt này.

Xe điện 3 bánh cho người khuyết tật

Xe điện hoặc xe đạp điện 3 bánh dành cho người khuyết tật hiện nay là phương tiên di chuyển phổ biến được người khuyết tật và người lớn tuổi mắc các vấn đề khó khăn về đi lại đặc biệt ưa chuộng:

Xe điện 3 bánh có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng dành cho người lớn tuổi và người khuyết tật?

Dễ dàng điều khiển với những thao tác đơn giản: Xe điện 3 bánh được tích hợp hệ thống điều khiển chủ yếu là dựa vào sức tay. Điều chỉnh tốc độ, hướng di chuyển, tiến về phía trước, lùi về phía sau và phanh đều được tích hợp một cách thông minh thông qua các bước điều khiển tại hai tay cầm của xe. Cực kỳ nhẹ nhàng không gây áp lực nặng lên tay khi điều khiển.

Độ an toàn cao: Xe điện 3 bánh được thiết kế với cấu trúc 2 bánh sau và một bánh trước, bảo đản khả năng cân bằng cực tốt, giúp người sử dụng bỏ qua việc phải chống đỡ xe. Đồng thời hệ thống vi – sai trên xe ô tô cũng được lắp đặt vào hệ thống hai bánh sau giúp xe dễ dàng rẽ hướng một cách trơn tru nhất. Tránh gây tai nạn cho người sử dụng.

Nhà sản xuất đã rất tâm lý khi thiết kế các mẫu xe điện 3 bánh: với những cải tiến rất nhiều về các mẫu củ nhà  sản xuất đã thiết kế xe điện 3 bánh gọn và nhẹ hơn trước rất nhiều, đáp ứng nhu cầu bất tiện khi di chuyển đối với người khuyết tật và người lớn tuổi khi tham gia giao thông.

Nhu cầu sử dụng càng nhiều và ngày càng được cải tiến nền nhiều mẫu xe điện 3 bánh có giá khá ổn so với trước đây. Giá trung bình cho một chiếc xe điện 3 bánh chỉ từ 8 đến 15 triệu là gia đình có thể tậu một chiếc dành tặng cho người nhà thân yêu của mình. Giúp họ có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống và đặc biệt phục vụ tốt nhu cầu di chuyển thuận tiện.

Giá xe điện 3 bánh

so sanh xe dien 3 banh và 3 banh tu che 1024x1024 - Xe điện 3 bánh dành cho người già – người khuyết tật

Tuy có rất nhiều xe điện 3 bánh dành cho người già và người khuyết tật. Nhưng tùy vào từng mẫu mã và các chức năng nên xe điệp 3 bánh sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau tùy thuộc và chất lượng loại xe.

Hiện nay trên thị trường giá xe đạp điện 3 bánh có giá giao động từ 15 – 50 triệu cũng có. Những loại xe đạp điện 3 bánh loại rẻ thì chỉ có chức năng đi lại thông thường giá càng cao thêm càng nhiều tiện ích dành cho người già hoặc người khuyết tật.

Tuy nhiên chỉ với số tiền từ  15 – 18 triệu là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một con xe với các chức năng sử dụng là tốt so với điều kiện di chuyển trên đường phố tại Việt Nam.

Xem các mẫu xe ba bánh dành cho người lớn tuổi và khuyết tật

Chỗ bán xe điện 3 bánh tốt nhất

Hiện nay để mua xe điện 3 bánh dành cho người lớn tuổi và người khuyết tật không khó tìm. Bởi do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên đa số các cửa hàng mua – bán xe điện đều có sản phẩm đặc biệt này.

Tại các hệ thống cửa hàng xe điện Bluera Việt Nhật đang có sẵn sản phẩm đặc biệt này dành cho người lớn tuổi và người khuyết tật. Ngoài ra cửa hàng có nhận gia công và sản xuất xe điện 3 bánh dành cho người khuyết tật và người già theo yêu cầu. Sẽ có khá nhiều sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn với từng loại phân khúc khác nhau.

Vậy nên !!

Để sở hữu cũng như tặng món quà đầy ý nghĩa này cho người thân quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02822 530 524 hoặc truy cập Fanpage Đại Lý Xe Điện Bluera để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc dành cho quý khách. Bluera Việt Nhật luôn đồng hành cùng khách hàng. Niềm tin khách hàng và chất lượng sản phẩm là định hướng phát triển.