,

Xe điện 3 bánh Xtreme V5

☎ Đặt Mua: 0822.530.524 – 0908 589 669 / 0937. 225.999/ 0908 151 166

📢 📢 Giờ mở cửa: 7h30 - 22h

QUÀ TẶNG:

💖 Combo Chống trộm cao cấp + Áo mưa thời trang trị giá: 550.000 Vnđ

💖 Combo Ổ sạc hèn giờ + Nón bảo hiểm cao cấp trị giá: 600.000 Vnđ

💖 Combo Áo mưa thời trang + Ổ sạc hẹn giờ trị giá: 550.000 Vnđ

💖 Combo Nón bảo hiểm cao cấp + Chống trộm an toàn: 600.000 Vnđ

(Chỉ áp dụng ngành hàng xe điện & xe máy điện)

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:

💝 Giao hàng miễn phí 100%

💝 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

💝 Bảo hành sửa chữa cứu hộ tận nơi 24/7

💝 Kiểm tra sửa chữa miễn phí 100%

GIÁ: LIÊN HỆ

Xe ba bánh dành cho người khiếm khuyết đã đặt biệt này còn đặt biệt hơn với bộ khung của một chiếc xe máy điện hiện đại. Chiếc xe máy điện Xtreme V5 2018 đã được các kỹ thuật viên của Hệ thống Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật độ thành một chiếc xe 3 bánh với những tính năng vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng đặc biệt.

XE 3 BANH XTREME V5 TT 01 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Những điều đặc biệt đến từ chiếc Xtreme V5 3 bánh

Bên cạnh những chiếc xe số hay xe tay ga, Xtreme V5 2018 là chiếc xe điện thứ hai được độ thành công bởi Bluera Việt Nhật. Được nhận định đây là một ca khó khi vừa phải độ thành công khung xe 3 bánh vừa chế lại một vài kết cấu tính năng trên xe theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên chính vì những yêu cầu khá cao này đã phần nào chứng minh được mức trình độ tay nghề của kỹ thuật viên Bluera đạt lên một tầm khác so với thị trường vẫn đang còn khó khăn với những phương pháp chế độ xe truyền thống.

XE 3 BANH XTREME V5 CT SP - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Xtreme V5 mạnh mẽ gai góc trên từng đường nét thiết kế

Xtreme V5 2018 đã đặc biệt ngay khi còn là thiết kế của chiếc xe máy điện với những đường nét góc cạnh, mạnh mẽ mà nó đang sở hữu. Sau khi được độ thành xe 3 bánh để phục  vụ cho khách hàng khiếm khuyết Xtreme V5 2018 không những không làm giảm đi sự mạnh mẽ mà còn khiến người dùng cảm thấy đáng gờm hơn với sự lạnh lùng, gai góc của mình.

XE 3 BANH XTREME V5 CT3 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5XE 3 BANH XTREME V5 CT4 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Khung xe 3 bánh được bố trí cao rất linh hoạt

Xe được tích hợp thêm bộ khung 2 bánh phía sau để tạo thành một thiết kế 3 bánh hoàn chỉnh, điểm đặc biệt chính là so với các mẫu xe máy chạy xăng do kết cấu động cơ phía sau phức tạp và được bố trí thấp nên khung 3 bánh sau khi được lắp ráp vào cũng thấp hơn so với bình thường, điều này ảnh hưởng đến sự nhạy bén của xe, dễ gây ra các tình trạng xe bị chạm sàn đến mặt đất khi di chuyển. Còn đối với Xtreme V5 3 bánh sở hữu một kết cấu động cơ xe máy điện đơn giản có độ cao vừa phải so với mặt đất, sự đồng bộ đến từng chi tiết nhỏ nhất không chỉ giúp xe thon gọn, linh hoạt hơn mà còn rất nổi bật trên mọi nẻo đường.

Xem thêm: Chi tiết xe 3 bánh tự chế Honda PCX 

XE 3 BANH XTREME V5 CT7 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Thao tác điều khiển đơn giản dễ dùng

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng với xe máy chạy xăng khi độ thành 3 bánh đã khó sử dụng thì đối với xe máy điện chắc còn khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, theo như nhận xét của giới chuyên gia thì “ Thay vì phải thực hiện các thao tác cài số và tăng ga theo nhiều mức độ khác nhau thì khi điều khiển xe máy điện chỉ có hai mức tốc độ cơ bản là trung bình và nhanh nên việc điều khiển đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngay ca khi trở thành xe 3 bánh chuyên dụng cho người già và người khiếm khuyết”.

XE 3 BANH XTREME V5 CT9 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Động cơ xe siêu trâu

Còn về mặt động cơ thì đối với một chiếc xe máy điện có công suất lên đến 1000W 3 pha một chiều không chổi than cùng sự góp mặt của bộ 5 bình ắc quy 60V-20A như Xtreme V5 thì đảm bảo mạnh mẽ trên mọi nẻo đường, ngay cả khi được tích hợp thêm bộ khung 3 bánh với kích thước cồng kềnh hơn bình thường chút ít. Xe máy điện 3 bánh Xtreme V5 2018 không bao giờ ngã, còn tình trạng mất thăng bằng thì đã được kỹ thuật viên của chúng tôi chú trọng khắc phục ngay từ những thao tác chế tạo đầu tiên vì thế người dùng có thể yên tâm khi vận hành trên mọi nẻo đường.

XE 3 BANH XTREME V5 CT10 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5XE 3 BANH XTREME V5 CT11 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Một ý nghĩa to lớn đến từ xe máy điện 3 bánh Xtreme V5 2018

Đối với chiếc xe máy điện 3 bánh Xtreme V5 2018 này mang một ý nghĩa vô cùng to lớn ngày khi vừa được ra mắt. Vị khách hàng đặc biệt của Bluera Việt Nhật rất cần đến một bàn đạp thắng chân thay cho thắng tay bên trái của xe. Hiểu được sự cần thiết đó, đội ngũ kỷ thuật viên của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu và tiến thành các thao tác chế tạo còn lại để mang đến một chiếc xe máy điện 3 bánh Xtreme V5 2018 hoàn hảo dành riêng cho yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Xem thêm: Xe máy điện 3 bánh Terra Motors Rio 133

XE 3 BANH XTREME V5 CT12 - Xe điện 3 bánh Xtreme V5

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ, cùng không quá khó so với kỹ thuật viên của Đại Lý Xe Điện nhưng chắc chắn rằng đây là một điều to lớn, một sự cần thiết thật sự đối với một vị khách đặc biệt. Vì thế nó càng trở nên ý nghĩa hơn và chúng tôi luôn tự hào vì điều đó, tự hào khi biết mình đã góp một phần nhỏ cho cuộc sống hoàn hảo của một ai đó trong xã hội.

Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật tự hào khi là đơn vị đầu tiên chế tạo thành công chiếc xe máy điện 3 bánh Xtreme V5 2018 với kết cấu đơn giản nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe 3 bánh phục vụ cho cuộc sống đi lại hằng ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với những sản phẩm xe 3 bánh tự chế khác nhau, truy cập ngay Dailyxedien.vn để tam khảo chi tiết nhưng sản phẩm xe 3 bánh tự chế đến từ Bluera Việt Nhật.

Video xe điện 3 bánh Xtreme V5 trải nghiệm thực tế quá tuyệt vời

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Xe điện 3 bánh Xtreme V5
Thông tin
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Tổng hợp xếp hạng
5 based on 1 votes
Tên thương hiệu
Xtreme
Tên sản phẩm
Xe điện 3 bánh Xtreme V5
Giá
VND 100
Sản phẩm có sẵn
Available in Stock