Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thương hiệu Aima

Aima thương hiệu xe điện đã khá quen thuộc trên thị trường khi là chủ nhân của hàng loạt dòng xe máy điện công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Năm 1999, thương hiệu Aima chính thức được tạo dựng trên thị trường với sự mắt đầu tiên của những chiếc xe máy điện hiện đại. Đến nay, gần 20 năm hình thành và phát triển, Aima đã trở thành thương hiệu sản xuất xe điện lớn nhất nhì thế giới với hàng nghìn chiếc xe đạp điện, xe máy điện được tung ra thị trường mỗi năm.

Aima là thương hiệu xe điện có tuổi đời khá lớn so với nhiều hãng xe điện khác. Trong suốt chặng đường phát triển lâu bền của mình, bên cạnh những khó khăn vất vả cần vượt qua thì Aima lại tiếp tục khẳng định mình bằng những thành tựu to lớn như “Thương hiệu xe máy điện có số lượng bán ra ấn tượng trong suốt 4 năm liên tục từ 2010 đến 2013”. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để Aima tự hào về khả năng chiếm lĩnh thị trường của mình trên toàn thế giới.

Xe máy điện Aima

Nhắc đến Aima mọi người thường nghĩ đến tuổi thọ và số lượng sản phẩm bán ra, ít ai biết rằng từng chiếc xe máy điện Aima trước khi được ra mắt thị trường đều được trao chuốt, kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặc đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Xe máy điện Aima phong cách : Kiểu dáng Aima thu hút người dùng bằng sự đa dạng trong phong cách. Xe máy điện Aima nhắm đến phân khúc người dùng trẻ tuổi nên phong cách thiết kế trên xe luôn đậm chất thể thao, mạnh mẽ, bụi bặm cùng nhiều màu sắc sặc sỡ nổi bật.
  • Động cơ tầm cỡ Châu Âu: Hệ thống động cơ của Aima hiện đại với khả năng tiết kiệm tối đa năng lượng, xe máy điện Aima sử dụng hệ thống động cơ đến từ Đức mang tên Bosch. Đây là dòng đồng cơ chuyên dụng cho các dòng xe hơi hạng sang, xe mô tô phân khối lớn và nay chúng được tích hợp trong những chiếc xe máy điện Aima.
  • Xe máy điện Aima tiện ích: Không chỉ ghi điểm với người dùng bằng thiết kế và động cơ, xe máy điện Aima còn được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại, rất chú trọng đến vấn đề tiến ích của người tiêu dùng. Aima muốn chinh phục người dùng bằng chính sự toàn diện của mình.
  • Aima sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện: Không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, xe máy điện Aima luôn chủ động trong công tác nghiên cứu, cải tiến và nâng cấp các mẫu xe hiện có và sẵn sàng cho ra mắt thêm nhiều dòng xe máy điện mới nhất.

Xe máy điện Aima hiện đang được phân phối bởi Hệ Thống Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật trên toàn quốc với mức giá hợp lý nhất. Truy cập, Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng mẫu xe máy điện Aima cực kỳ hiện đại.

15000000

Xe máy điện Nioshima Vespa

Đặt trước