Hiển thị tất cả 2 kết quả

Không chỉ riêng xe đạp điện, thương hiệu Alpha Bike còn nổi tiếng với sự góp mặt của những chiếc xe máy điện hiện đại nhất trên thị trường. Về lịch sử hình thành, năm 2018 xe máy điện Alpha bắt đầu xuất hiện với những cái tên nổi bật như: Alpha X, Alpha X Plus, Alpha S,….tất cả đều tạo nên một sức hút khó cưỡng cho người dùng. Đặc biệt, Alpha Bike cũng chính là một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại Đại Lý Xe Điện.

Về thương hiệu Alpha Bike

Alpha Bike là thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất và phân phối các phương tiện xanh đến với người dân Việt. Cùng với Pega, tỷ lệ nội địa hóa của những chiếc xe điện Alpha đã đạt hơn 80%, đây là điều hiếm có so với những thương hiệu xe đạp điện nội địa khác. Nỗ lực để mang đến người tiêu dùng Việt những phương tiện đi lại an toàn thân thiện với môi trường chính là phương châm đi đầu trong cơ cấu sản xuất của Alpha Bike.

Để thực hiện đúng phương châm đó, đội ngũ nhân viên của Alpha đã không ngừng tham khảo, học hỏi và đổi mới từng ngày để có thể phát triển thêm nhiều dòng xe máy điện phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Sự tin dùng của khách hàng chính là động lực lớn nhất của Alpha Bike để ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần nâng cao giải pháp đi lại bằng phương tiện xanh cho người dân trong nước. 

Đặc điểm nổi bật của xe máy điện Alpha Bike

Kiểu dáng xe hiện đại: Xe máy điện Alpha Bike có kiểu dáng khá đẹp mắt, phong cách thiết kế cá tính, năng động phù hợp với trào lưu của giới trẻ. Vừa ra mắt vào năm 2018, nhưng xe máy điện Alpha đã ngay lập tức lọt top những mẫu xe “hot trend” của năm. Một trong những đặc điểm làm nên sự thành công đấy chính là bộ tem nước hiếm gặp trên thị trường cùng các tông màu chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất khi được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Tóm lại, tên tuổi của xe máy điện Alpha không chỉ gắn liền với những mẫu mã, hay chất lượng mà còn là thành quả của những công nghệ hiện đại đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Công suất xe mạnh mẽ: Tất cả những chiếc xe máy điện Alpha đều có công suất dao động từ 800W đến 1200W giúp xe di chuyển với tốc trung bình lên đến 40km/h. Xe máy điện Alpha không chỉ có công suất mạnh mẽ xe còn bền bỉ với những quãng đường di chuyển ấn tượng hơn 70km trong một lần sạc.

Giá cả phải chăng: Giá của từng sản phẩm xe máy điện thuộc thương hiệu Alpha rất hợp lý chỉ dao động từ 12 – 14 triệu, khá phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng trong nước.

Truy cập Dailyxedien.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu xe máy điện mới nhất tại Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật.

14500000

Xe máy điện Alpha X Plus

Trong kho