Hiển thị tất cả 10 kết quả

Về thương hiệu Anbico

Năm 2015, Công ty Cổ phần xe điện Anbico chính thức được thành lập với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất và phân phối các phương tiện xanh đến với người tiêu dùng Việt. Hiện tại, sản phẩm chủ lực của Anbico vẫn là xe máy điện, tuy tuổi đời phát triển còn khá trẻ so với những thương hiệu khác trên thị trường nhưng xe máy điện Anbico vẫn là một trong những cái tên thông dụng trên đường phố Việt Nam.  

Minh chứng lớn nhất cho sự thành công của thương hiệu này trong thời gian qua chính là sự có mặt của những chiếc xe máy điện Anbico ở hàng trăm đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc. Còn đối với Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật, Anbico vẫn là thương hiệu có lượng xuất kho đều đặn mỗi tháng.

Định hướng tiếp theo trên con đường phát triển thương hiệu của Anbico chính là sự trao dồi, học hỏi và du nhập những công nghệ hiện đại từ các quốc gia công nghiệp trên thế giới vào áp dụng cho dây chuyền sản xuất của mình. Với Anbico đây là một kế hoạch dài hạn đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì rất lớn để có thể mang đến người tiêu dùng trong nước những mẫu xe máy điện Anbico hiện đại nhất.

Những lý do bạn nên chọn xe máy điện Anbico

  • Thiết kế cuốn hút, kiểu dáng thông dụng: Xe máy điện Anbico có kiểu dáng rất đa dạng, mỗi mẫu xe sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau, các bạn nam cá tính có thể chọn những dòng xe mang phong cách thể thao năng động như Xman GR hay Anbico Newtech AP1509,… Còn đối với các bạn nữ thì Anbico luôn sẵn sàng đáp ứng những dòng xe thanh lịch  như Anbico Diamond và Anbico Dina FI,…. Sự cuốn hút trong từng thiết kế là không thể chối cãi, đấy là kết quả của một quá trình trau chuốt diện mạo từng chiếc xe máy điện Anbico bằng cách ứng dụng những công nghệ tối tân nhất hiện nay để mang đến người dùng những sản phẩm hoàn hảo về mặt thiết kế.
  • Chất lượng xe cao cấp: Mỗi chiếc xe trước khi đến với tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình kiểm định khắt khe, các giấy chứng nhận, bảo hành cũng phải cụ thể rõ ràng. Còn về khả năng vận hành xe máy điện Anbico đều sở hữu những công suất hơn 800W, vận tốc tối đa lên đến 45km/h cùng quãng đường di chuyển hơn 70km trong một lần sạc. Xe máy điện Anbico luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng về chất lượng động cơ của xe.

Với một phương châm hoạt động thiết thực “ Giá trị là chất lượng”, Anbico luôn mang đến cho người tiêu dùng những dòng xe máy điện chất lượng nhất hiện nay.

Đến xem trực tiếp các sản phẩm xe máy điện Anbico tại cửa hàng Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật, hoặc truy cập vào trang web Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

15000000

Xe máy điện Anbico Xmen

Trong kho