Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thương hiệu xe điện DK Bike

Thương hiệu DK Bike được hình thành và phát triển vào năm 2009, đến năm 2014 DK Bike chính thức trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam. Hiện tại, DK Bike là một trong những thương hiệu xe điện được phân phối chủ lực bởi hệ thống Đại Lý xe điện Bluera Việt Nhật với hai loại hình phương tiện chính là xe đạp điện và xe máy điện.

Xe điện của DK Bike rất xứng đáng để bạn lựa chọn bởi những yếu tố ưu việc làm hài lòng khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Suốt chặng đường 10 năm qua, DK Bike không bao giờ thỏa mãn với hiện trạng, luôn nhắm đến những đột phá để ngày càng hoàn hảo hơn.  Bằng chứng là sự mạnh dạng trong đầu tư nhà máy sản xuất, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phát triển tối đa công nghệ Nhật Bản trên đất nước Việt. DK Bike luôn hoạt động với tiêu chí minh bạch, nhất quán và xác thực rõ ràng để chiếm trọn lòng tin từ khách hàng.

Xem thêm: Chi tiết xe đạp điện DK Bike 

Xe máy điện DK Bike

DK Bike quyết tâm thay đổi nhận thức con người Việt Nam bằng chính những phương tiện giao thông sạch, không khói bụi và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Xe máy điện là một trong những dòng xe thông minh nhất hiện nay khi mang đến rất nhiều tính năng tiện ích cho người dùng.

  • Xe máy điện đẳng cấp cao: Quy trình sản xuất khung sườn cho xe máy điện DK Bike được diễn ra hoàn toàn tự động bằng công nghệ CNC cao cấp. Từng đường nét cắt gọt chính xác đến những chi tiết nhỏ nhất để có tạo ra một vẻ ngoài ấn tượng cho từng chiếc xe máy điện DK Bike. DK Bike sẵn sàng bỏ ra một khoản chi lớn để có thể trang bị một hệ thống điện chuẩn công nghệ Châu Âu cho sản phẩm của mình. Xe máy điện DK Bike là thương hiệu đẳng cấp cao của thị trường Việt Nam.
  • Động cơ siêu chất lượng: Hệ thống động cơ của xe máy điện DK Bike siêu mạnh mẽ, điển hình là chiếc DK Bike Xmen với tốc độ di chuyển nhanh nhất của DK Bike với vận tốc 45km/h cùng quãng đường hơn 50km trong một lần sạc. DK Bike Xmen mạnh mẽ đến vậy là do sở hữu công suất 1000W kết hợp với bình ắc quy 60V-20Ah, đây là những con số khó tìm trên những dòng xe máy điện cùng thời với DK Bike. Giống như tên gọi của mình DK Bike Xmen là sản phẩm dành riêng cho các quý ông đích thực thể hiện đẳng cấp của mình.
  •  Tiện ích an toàn 2 trong một: Tất cả các dòng xe máy điện DK Bike hiện nay đều được trang bị bộ khóa chống trộm cao cấp để đảm bảo an toàn cho cả xe và người dùng. Với hệ thống khóa điện tử an toàn này, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi để xe ở nơi công cộng và tiện ích hơn khi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm từ xe trong bãi đỗ rộng lớn.
  • Giá xe tương đối hợp lý: Mức giá của một chiếc xe máy điện hiện nay không hề đắt, còn đối với DK Bike mỗi một mức giá khi được đưa ra đều được tính toán tối giản nhất, vì thế hầu như xe máy điện DK bike có giá khá rẻ và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của người dân Việt Nam.

Mong muốn lớn nhất của DK Bike chính là một quốc gia Việt Nam xinh đẹp, hạnh phúc với bầu không khí trong lành bằng các phương tiện di chuyển sạch. Chính vì thế hàng loạt chiếc xe đạp điện, xe máy điện đều đặn được DK Bike ra mắt hàng năm để mang đến một bầu không khí xanh trên đường phố Việt Nam. Đây chính là điểm cộng to lớn cho lý tưởng cao đẹp của xe điện DK Bike Việt Nam.

Tham khảo trực tuyến các mẫu xe máy điện DK Bike trên website: Dalyxedien.vn

15500000

Xe máy điện Dk Xman

Hết hàng