HK Bike là một trong những thương hiệu đình đám được giới trẻ yêu thích với số lượng xe máy điện bán ra trên thị trường cao hơn nhiều lần so với các thương hiệu khác.

Thật vậy, hiện tại trên khắp các đường phố Việt Nam đâu đâu cũng có sự hiện diện của những chiếc xe máy điện đến từ thương hiệu HK Bike. Điều gì làm nên sự cuốn hút khó cưỡng đối với người dùng đến thế? Tham khảo ngay những yếu tố đặt biệt làm nên thương hiệu xe máy điện HK Bike hoàn hảo như hiện nay nhé.

3 yếu tố giúp xe máy điện HK trở nên cuốn hút người dùng

Thiết kế tiên phong cho các trào lưu của giới trẻ

Chúng ta có thể dễ dàng nghe đến những cái tên như Cap A1, A2, A9, Newtech hay Top Class,…. Tất cả đã thực sự thu hút sự hiếu kỳ của giới trẻ, HK Bike đã tận dụng sức ảnh hưởng của bom tấn Captain America để sản xuất ra những mẫu xe máy điện có mẫu mã và chất lượng chinh phục sự hiếu kỳ của giới trẻ.

Thật thông minh khi lấy cảm hứng từ các hình tượng bom tấn, tất cả hoàn hảo đến mức thời gian ra mắt hai siêu phẩm cũng trung nhau lạ kỳ. HK Bike thương hiệu tiên phong khi đánh một đòn tâm lý mạnh mẽ vào phân khúc giới trẻ.

Sự đầu tư có tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất

Không những hoàn hảo từ cảm hứng thiết kế của xe, HK Bike còn quyết liệt hơn trong khâu sản xuất với nguồn vốn hơn hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Quan điểm của HK Bike chính là “Dù tốn kém nhưng chất lượng và uy tín thì mãi mãi”. Chính vì thế HK Bike đã trở thành một trong những nguồn hàng uy tín của nhiều Đại Lý cũng như các cửa hàng kinh doanh xe máy điện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng đến với HK Bike luôn vượt mặt các thương hiêu khác một cách ngoạn mục trong những năm vừa qua, thật ra cũng khá dễ hiểu vì ở cương vị khách mua hàng chúng ta luôn ưu tiên quan tâm đến mẫu mã cũng như chất lượng đến từ các thương hiệu có quy mô đầu tư và uy tín hàng đầu như HK Bike.

Xem thêm: Chi tiết các mẫu xe đạp điện Pega (HK Bike)

HK Bike là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam đã áp dụng thành công  hơn 60% khái niệm “ Tích hợp dọc” trong công nghệ sản xuất xe máy điện. Đây là khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều thương hiệu khác trên thị trường bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, lắp ráp và phân phối đến quảng cáo tìm kiếm khách hàng. Thành quả đạt được từ sự đầu tư to lớn của HK Bike chính là sự tin dùng của số lượng lớn khách hàng trong những năm qua.

Không dừng lại ở đó HK Bike còn đẩy mạnh đầu tư về thời gian và nhân lực trong công tác nghiên cứu, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm để có thể sản xuất ra những dòng xe máy điện chất lượng ngoài mong đợi như hiện tại. Sản phẩm xe máy điện của HK Bike luôn được cam kết về mẫu mã và chất lượng hoàn hảo.

Sản phẩm ra mắt ấn tượng nhất của HK Bike

Đại Lý Xe Điện xin giới thiệu đến quý khách hàng hai dòng xe máy điện ấn tượng nhất của HK Bike tính đến thời điểm hiện tại chính là:

Xe máy điện HK TOP CLASS 

Nổi bật nhờ vào động cơ mạnh mẽ cùng thiết kế cá tính thu hút giới trẻ ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Xe máy điện HK Bike Newtech

Newtech Pega thu hút người sử dụng nhờ vào vẻ ngoài lịch lãm sang trọng thu hút sự chú ý của các quý ông ngay những phút trải nghiệm đầu tiên.

Truy cập Dailyxedien.vn để tham khảo nhiều mẫu xe đạp điện, xe máy điện đến từ thương hiệu HK Bike.

22500000

Xe máy điện Newtech Pega

Trong kho