Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xe điện thương hiệu Honda

Thương hiệu Honda đã không còn gì quá xa lạ trên thị trường Việt Nam với vô vàn các mẫu mã xe đạp điện, xe máy điện khác nhau. Đứng trước sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu tên tuổi như Yamaha, DK Bike, Giant,… Honda vẫn là thương hiệu số 1 Nhật Bản được người dùng Việt Nam ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của mình.

Xe máy điện Honda

Honda nổi tiếng với những mẫu mã đẹp mắt, tính năng hiện đại cùng mức giá phù hợp với kinh tế trong nước. Đặc biệt, xe điện Honda rất đáng để sử dụng khi được trang bị hệ thống ắc quy có chất lượng tốt nhất với quãng đường di chuyển tối đa trong một lần sạc lên 70km giúp chuyến đi được kéo dài lâu hơn nhiều so với những thương hiệu khác. Tuổi thọ của ắc quy xe máy điện Honda rất bền, kèm theo khả năng chống phòng, chống cháy nổ bằng ổ sạc hẹn giờ hiện đại nên người dùng rất yên tâm khi sử dụng xe máy điện Honda.

Xem thêm: Xe máy điện DK Bike

Đến với xe điện Honda chúng ta có thể lựa chọn nhiều dòng xe máy điện khác nhau từ phong cách nữ tính, nhẹ nhàng phù hợp cho các bạn gái đến cá tính mạnh mẽ cho các anh chàng yêu tốc độ hay thanh lịch, điềm đạm cho nhân viên văn phòng và nội trợ. Đặc biệt, xe máy điện Honda là sản phẩm đáng được tin dùng nhiều nhất hiện nay khi vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cá nhân của từng khách hàng vừa có chất lượng và độ bền tốt nhất so với hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường.

Động cơ xe bền bỉ vượt thời gian

Điểm chung của những dòng xe máy điện Honda chính là hệ thống động cơ siêu bền, siêu tiết kiệm và rất phù hợp với địa hình đường phố Việt Nam. Những chiếc xe máy điện hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến nhưng vân chưa phổ biến nhất trên thị trường bởi những lo ngại về khả năng di chuyển và sự bền bỉ của động cơ. Đối với xe máy điện thương hiệu Honda mọi khuyết điểm đều được khắc phục hoàn hảo nhất.

Những chiếc xe điện Honda ngày nay được cải tiến đẹp mắt, thời trang, tiết kiệm và gây được nhiều ấn tượng đặc biệt cho người đối diện. Đặc biệt, đây là dòng xe duy nhất trên thị trường có chỉ số phù hợp với tình hình giao thông cũng như mặt địa hình của đường phố Việt Nam cao nhất. Xe máy điện Honda đã sớm đi vào lòng người dân Việt Nam, theo năm tháng có nhiều thương hiệu xe máy điện ra đời với kiểu dáng hợp cùng các tính năng tiện ích hơn nhưng Honda vẫn luôn được níu giữ trong lòng người Việt nhờ vào uy tín và chất lượng bền bỉ trên từng dòng xe.

Xe máy điện Honda được phân phối bởi Đại Lý Xe Điện Bluera với mức giá hợp lý nhất. Truy cập đến Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng mẫu xe máy điện Honda mới nhất.

26000000

Xe Máy Điện Honda VS V3

Trong kho