Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thương hiệu xe máy điện TH-CEO có tên gọi chính thức là Công Ty TNHH TM & SX TH CEO, với thế mạnh lớn nhất về sản xuất xe máy điện chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian cho các bạn học sinh sau những giờ học tập mệt mỏi. Hơn hết đây cũng là một trong những thương hiệu tiên phong trong công cuộc phát triển nền công nghiệp không khói, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Đến hiện tại, TH-CEO đã có những bước tiến quan trọng trên chặng đường tạo dựng thương hiệu của mình. Công ty đã sở hữu được một bộ máy nhân lực mạnh mẽ cùng nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Thương hiệu TH – CEO đã và đang mang đến thị trường Việt Nam một cuộc cách mạng to lớn về chất lượng xe vận hành bằng năng lượng điện.

Với phương châm hoạt động là “Chất lượng – Kiểu dáng – Dịch vụ” xe máy điện TH- CEO đã thực hiện tốt vai trò của mình như thế nào?

  • Chất lượng hàng đầu: Những chiếc xe máy điện được sản xuất từ thương hiệu TH – CEO đều được sở hữu hệ thống động cơ mới nhất hiện nay NANO CACBON  nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với bộ IC điều khiển siêu tiết kiệm điện năng. Về nguồn cung cung cấp năng lượng, xe máy điện TH – CEO có thể lắp được 4 đến 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe có thể di chuyển quãng đường xa hơn so với các thương hiệu xe máy điện khác. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tất cả các dòng xe máy điện của TH – CEO đều được trang bị thắng đĩa kết hợp tay thắng dầu hiện đại, đảm bảo thắng xe không bị bó cứng và lệch bánh khi thắng gấp.
  • Kiểu dáng hợp thời: Kiểu dáng của xe máy điện TH-CEO hầu như đều được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và lấy ý tưởng từ các siêu phẩm điện ảnh kinh điển. Sản phẩm điển hình chính là dòng xe máy điện mới nhất mang tên Xmen JP8, xe sở hữu một kiểu dáng vô cùng cá tính nhưng rất tinh tế với bộ tem phủ bóng 3D siêu nét. Chắc chắn rằng, TH – CEO sẽ không dừng lại ở một vài thiết kế như hiện tại mà phải có thêm nhiều mẫu mã xe máy điện ấn tượng tiếp tục được ra mắt trong thời gian sắp tới, làm choáng ngợp các thương hiệu anh chị khác trên thị trường Việt Nam.
  • Dịch vụ tiện ích trên mọi phương diện: Sớm nhận ra rằng chất lượng và mẫu mã không vẫn chưa đủ để sản phẩm của mình chiếm trọn tình yêu của khách hàng. TH – CEO đang ngày càng mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng sỉ và lẻ như tư vấn bán hàng, hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ giao hàng,… Tất cả đều đang được triển khai khá mạnh mẽ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người mua hàng.

Tuy mới chỉ là một thương hiệu đang phát triển trên thị trường nhưng với những gì TH – CEO đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trong nước, chắc chắn những chiếc xe máy điện TH – CEO sẽ sớm trở thành một trong những thương hiệu được giới trẻ săn đón nhiều nhất hiện nay.

Hãy nhanh tay truy cấp đến website Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết hai dòng xe máy điện Xmen mới nhất đến từ thương hiệu TH – CEO và chọn cho mình một chiếc xe hợp ý nhất nào.

16500000

Xe máy điện Xmen JP8 TH-CEO (1 phuộc nhún)

XE MAY DIEN X MEN JP8 01 300x300 - Xe máy điện Xmen JP8 TH-CEO (1 phuộc nhún)

Trong kho