Hiển thị 1–21 của 139 kết quả

Với trẻ nhỏ đồ chơi có thể được xem là trải nghiệm đầu đời, nó có tác động cực kỳ lớn đến chặng đường phát triển sau này của bé. Thay vì chọn các loại đồ chơi nhựa, dễ hư hỏng và cũng không có ý nghĩa với quá trình phát triển của con, xe đạp là một trong những gợi ý lý tưởng để bé có thể tự rèn luyện, vận động linh hoạt giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Việc tập tành cho trẻ tiếp xúc với xe đạp sớm sẽ giúp các em chủ động hơn, tư duy linh hoạt hơn và tự tin khám phá cuộc sống qua thời gian. Quý phụ huynh sẽ luôn cảm thấy yên lòng khi thấy con em mình ngày càng rắn rỏi, khỏe mạnh bên chiếc xe đạp bé nhỏ.

Dựa theo độ tuổi, xe đạp trẻ em được phân chia thành nhiều kích thước bánh khác nhau để phù hợp với chiều cao và thể trạng của từng bé.

  • Giai đoạn từ 2 – 4 tuổi: Sử dụng xe đạp trẻ em bánh 12 inch
  • Giai đoạn từ 4 – 6 tuổi: Sử dụng xe đạp trẻ em bánh 14 inch
  • Giai đoạn từ 6 – 8 tuổi: Sử dụng xe đạp trẻ em bánh 16 inch
  • Giai đoạn từ 8 – 10 tuổi: Sử dụng xe đạp trẻ em bánh 18 inch

Để con em nhà mình có những giây phút vui chơi thoải mái và phát triển lành mạnh, chúng ta cần lựa chọn cỡ xe đạp phù với lứa tuổi của bé. Đặc biệt, đối với các bé mới làm quen với xe đạp phụ huynh phải là chọn làm sao cho chân của bé phải chạm đất khi ngồi trên xe, đây là điều rất quan trọng con bạn sẽ làm quen với xe cũng như đảm bảo an toàn cho bé.

Ngoài những lưu ý trên, nếu bạn thực sự quan tâm đến con em mình hãy hỏi ý kiến của bé trước khi mua xe đạp cho bé nhé. Các em sẽ cảm thấy thích thú hơn khi làm quen và điều khiển chiếc xe đạp mình yêu thích đấy.

Đại Lý Xe điện hân giới thiệu đến quý phụ huynh và các em nhỏ những mẫu xe đạp trẻ em chất lượng nhất. Hiểu được đối tượng sử dụng là các em nhỏ, xe đạp điện trẻ em tại Đại lý Xe điện đều có khối lượng rất nhẹ và các điều khiển cũng rất dễ. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi cũng luôn ưu tiên cho các bạn nhỏ, các bé sẽ có không gian trải nghiệm xe thỏa thích trước khi mua, kỹ thuật viên của Đại lý Xe điện sẽ điều chỉnh kích thước của yên xe, cũng như lắp ráp các phụ kiện cần thiết để thuận tiện cho các bé nếu bạn có nhu cầu.

Đến ngay Đại lý Xe điện để lựa chọn cho con em mình chiếc xe đạp phù hợp nhất nào!

2600000

Xe đạp trẻ em SBE nhôm đúc- 18 inh

Trong kho