Hot! Địa chỉ mua xe điện tại Quảng Ninh uy tín top 1

Quảng Ninh hiện nay là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế lớn thứ 2 thứ 3 khu vực miền Bắc với thu nhập bình quân đầu người cao. Với sự tăng trưởng kinh tế như vậy kéo theo các dịch vụ mua bán cũng rất sôi động – và hoạt động mua bán xe điện tại Quảng Ninh đang được đánh giá là một thị trường tiềm năng.

Vậy với một thị trường rộng lớn như vậy để tìm được một đơn vị phân phối uy tín không phải dễ – chính vì thế nên hệ thống lớn hàng đầu & chính hãng Dailyxedien.vn đã cho ra mắt chi nhánh phân phối xe điện tại khu vực tỉnh Quảng Ninh với nhiều chính sách ưu đãi à nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Dailyxedien.vn cung cấp các sản phẩm đa dạng khi mua xe điện tại Quảng Ninh.

Hệ thống Dailyxedien.vn phân phối cho khách hàng mua xe điện tại Quảng Ninh những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu – chính hãng & có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trước khi các sản phẩm được đưa về cửa hàng chi nhánh tại Quảng Ninh phân phối đều đã được tổng hệ thống Dailyxedien.vn kiểm tra chất lượng  một cách nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu.

Quý khách mua xe điện tại Quảng Ninh có thể dễ dàng nhìn thấy các dòng xe và linh kiện đều có tem chống hàng giả, có sổ bảo hành chính hãng và có giấy tờ kiểm định chất lượng xe – chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm: Xưởng cung cấp xe máy điện lớn nhất Quảng Ninh 

Mua xe điện tại Quảng Ninh quý khách có thể tham khảo và lựa chọn mua những mẫu xe điện đời mới nhất của các hãng có tên tuổi như: Nijia, Yamaha, Asama, Honda, Blurea Bike, Hitasa, Giant, Pega, DKBike, Ambike, Futuner, Before All, BMX, Vietmax, Gianya Terra Motors, Anbico,….

Dịch vụ vô cùng đa dạng khi mua xe điện tại Quảng Ninh.

Mua xe điện tại Quảng Ninh thuộc tổng Dailyxedien.vn là cơ sở chuyên phân phối các dòng xe điện, xe đạp ( thể thao -mini – trẻ em) và phụ tùng nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng với chính sách bán hàng đảm bảo uy tín.

Mua xe điện tại Quảng Ninh quý khách còn có thể tham khảo thêm các dịch vụ mua bán xe điện cũ – đã qua sử dụng với giá siêu ưu đãi cùng chất lượng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định.

Khi đến mua xe điện tại Quảng Ninh quý khách còn nhận được các dịch vụ cứu hộ tận nơi- sửa chữa tận nhà khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Hệ thống Dailyxedien.vn đang mở rộng hệ thống chi nhánh khắp cả nước với chính sách hỗ trợ mở đại lý nhiều ưu đãi.  Nên khi quý khách đến mua xe điện tại Quảng Ninh thuộc hệ thống Đại lý xe điện Việt Nam – quý khách có thể tìm hiểu về các chế độ nhập sỉ về kinh doanh với giá rất cạnh tranh.

Điểm khác biệt khi quý khách mua xe điện tại Quảng Ninh.

Chi nhánh xe điện tại Quảng Ninh thuộc Dailyxedien.vn luôn áp dụng chính sách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo & cam kết giá luôn rẻ nhất và bảo hành giá khi so sánh với các đại lý chính hãng khác – nếu giá cao quá 500.000 VNĐ thì hệ thống sẵn sàng hoàn lại tiền xe cho quý khách.

Chế độ bảo hành rất uy tín khi quý khách mua xe điện tại Quảng Ninh, với thời gian dài thời hạn bảo hành là từ 2 năm với động cơ, bộ khung và ác quy, với linh kiện là 1 năm.

Ngoài ra các khách hàng mua xe điện tại Quảng Ninh còn được hưởng chính sách bảo hành một đổi một trong vòng một tuần kể từ ngày mua xe.

Đến mua xe điện tại Quảng Ninh quý khách được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà khu vực nội thành và giao hàng tận nơi toàn quốc một cách nhanh nhất.

Tham khảo: Cần bán xe đạp điện cũ chất lượng tốt – giá siêu rẻ

Mua xe điện tại Quảng Ninh thuộc hệ thống phân phối Dailyxedien.vn với trọn goí dịch vụ cùng chính sách bán hàng và hậu mãi vô cùng ưu đãi nhất định sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu các bạn đang sinh sống tại các thành phố, thị xã – huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và có nhu cầu tìm hiểu – mua xe điện thì chi nhánh phân phối xe điện tại Quảng Ninh thuộc Dailyxedien.vn sẽ là địa chỉ không thể bỏ lỡ của quý khách.