Mua xe đạp điện tại Điện Biên ở đâu chính hãng – giá rẻ

Điện Biên là một tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc Việt Nam với dân số đông và nhu cầu sử dụng xe đạp điện của đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên cũng rất lớn. Tuy nhiên ở Điện Biên muốn tìm một địa chỉ mua xe đạp điện chính hãng mà giá lại rẻ không phải là dễ bởi các cơ sở phân phối ở đây chưa thực sự phổ biến như các tỉnh – thành phố lớn khác.

Để đáp ứng sự khan hiếm nguồn cung cấp xe điện chính hãng – giá rẻ này nên Dailyxedien.vn đã cho ra mắt cơ sở phân phối xe điện tại Điện Biên.

Mua xe đạp điện tại Điện Biên điểm khác biệt so với các cơ sở khác.

Cơ sở phân phối xe đạp điện tại Điện Biên thuộc Dailyxedien.vn có chính sách bán hàng rất chu đáo và giá luôn cam kết là rẻ nhất & bảo hành giá cho khách hàng khi so sánh với các đại lý uy tín khác.

Khi mua xe đạp điện tại Điện Biên quý khách nhận được những phần quà in logo đồng hộ theo từng hãng như: áo mưa thời trang, nón bảo hiểm cao cấp, khoá chống trộm đi kèm,….

Mua xe đạp điện tại Điện Biên quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực nội thành và vận chuyển tận nhà một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Kho xe điện chính hãng giá tận xưởng tại Điện Biên

Đặc biệt chính sách bảo hành khi khách hàng mua xe đạp điện tại Điện Biên cũng rất đảm bảo & có thời gian dài lâu, đối với động cơ, ác quy, khung sườn 24 tháng, còn linh kiện là 12 tháng.

Mua xe đạp điện tại Điện Biên dịch vụ luôn đa dạng.

Chi nhánh xe đạp điện tại Điện Biên thuộc Dailyxedien.vn chuyên bán lẻ – giao sỉ các dòng xe đạp – xe máy điện, xe đạp mini, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em và linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

Dailyxedien.vn còn cung cấp thêm các dịch vụ mua bán xe cũ – xe đã qua sử dụng với giá rất hợp túi tiền cũng như vẫn còn hoạt động tốt – vận hành ổn định khi quý khách đến mua xe đạp điện tại Điện Biên

Khi mua xe đạp điện tại Điện Biên quý khách còn được áp dụng dịch vụ sửa chữa –  cứu hộ tận nơi khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Các khách hàng đến mua xe đạp điện tại Điện Biên còn có cơ hội tiếp cận với chính sách đổ sỉ các sản phẩm xe điện và linh kiện với giá sỉ cạnh tranh kết hợp với việc hỗ trợ các chi nhánh tuyến dưới một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất nhằm giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm chất lượng số 1 khi mua xe đạp điện tại Điện Biên.

Tại cơ sở chi nhánh phân phối xe đạp điện tại Điện Biên hiện nay đang có số lượng lớn các dòng xe và phụ tùng chính hãng, nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc.

Tất cả các dòng sản phẩm trước khi nhập về hệ thống Dailyxedien.vn để phân phối cho chi nhánh Điện Biên thì đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Khách hàng mua xe đạp điện tại Điện Biên – các dòng xe và phụ tùng đều có tem chống hàng giả – hàng nhái, và có sổ bảo hành – giấy tờ mua bán chứng mình nguồn gốc sản phẩm.

Tham khảo: Mua xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Ngãi chính hãng tốt nhất hiện nay

Mua xe đạp điện tại Điện Biên quý khách có thể tham khảo các dòng xe của những hãng như: Nijia, Yamaha, Honda, Blurea Bike, Giant, HKbike, Hitasa, Asama, DKBike, Vietmax, Ambike, BMX, Futuner, Gianya, Terra Motors, Anbico, …

Với rất nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng cho đến chế độ bảo hành, chăm sóc sau bán hàng thì địa chỉ mua xe đạp điện tại Điện Biên thuộc hệ thống Dailyxedien.vn xứng đáng là đơn vị hàng đầu, kinh doanh các sản phẩm chính hãng – uy tín nhất hiện nay.