Ngày 19/9/2019 thời điểm vàng để BLUERA tung siêu phẩm mới

Tiếp nối những ưu đãi khủng ngày 02/9, Đại Lý Xe điện Bluera Việt Nhật sẽ ngay lập tức tung siêu phẩm mới nhất vào ngày 19/9/2019. Cùng Dailyxedien.vn hóng xem dòng xe đạp điện mới này có gì ấn tượng nào!!!

coming soon legend 1024x337 - Ngày 19/9/2019 thời điểm vàng để BLUERA tung siêu phẩm mới

Tên gọi đặc biệt : Khoác lên mình một vóc dáng hiện đại với tên gọi “Huyền thoại – Legend”. Bộ tem xe cách điệu và đầy cá tính, đi cùng với động cơ thật sự cơ bắp chắc chắn sẽ mang đến 1 trải nghiệm thú vị đúng như tên gọi của nó.

Chất lượng song hành cùng tiện ích: Legend hứa hẹn sẽ là một chiếc xe đạp điện sở hữu một hệ thống động cơ siêu khủng vượt qua mọi công suất của những dòng xe ra mắt trước đó. Bên cạnh đó, Legend cũng được tích hợp nhiều tính năng tiện ích nhất để kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng thế hệ mới thông qua quy trình sản xuất chuẩn công nghệ Nhật Bản.

Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất thông qua chiếc xe đạp điện độc quyền của mình. Mọi chi tiết sẽ được tiết lộ cùng nhau chờ đợi nhé cả nhà!!!!

banner thong tin khuyen mai xe may dien - Ngày 19/9/2019 thời điểm vàng để BLUERA tung siêu phẩm mới
Thông tin
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá
Ngày 19/9/2019 thời điểm vàng để BLUERA tung siêu phẩm mới
Tác giả
51star1star1star1star1star