Tại sao nên chọn đi xe đạp điện Bluera?

Xe điện hiện nay đang là xu hướng trên thế giới, do việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết. Chính vì vậy, trên thế giới có rất nhiều hãng xe đến từ nhiều nước khác nhau. Việt Nam cũng nằm trong chặng đua này, Bluera là một trong những hãng xe điện uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại Bluera có rất nhiều mẫu mã và đa dạng loại xe cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, vừa cập nhật xu hướng thị trường vừa bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang đấu tranh để đưa ra quyết định về chiếc xe đạp điện nào phù hợp nhất với mình, hãy xem dailyxedien.vn của chúng tôi và mua các dòng xe của chúng tôi bên dưới.

Xe đạp điện là gì?

Xe đạp điện là một chiếc xe đạp sử dụng động cơ điện làm động cơ đẩy. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại xe điện như xe chạy bằng pin, xe chạy bằng ắc quy,…

xe dap dien bluera super star ct 01 - Tại sao nên chọn đi xe đạp điện Bluera?Tất cả xe đạp đều được trang bị thêm hai bàn đạp như xe đạp thông thường, tác dụng của hai bàn đạp này dùng để đạp xe như xe đạp thường khi điện bên trong pin hoặc ắc quy hết.

Những lợi ích khi đi xe đạp điện?

1. Bảo vệ môi trường

Đi xe đạp điện sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, khói bụi từ các phương tiện chạy bằng xăng dầu gây ô nhiễm môi trường. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gây ra các bệnh về phổi.

2. Tiết kiệm chi phí 

Khi sử dụng xe đạp điện chúng ta sẽ tiết kiệm được các loại chi phí hơn:

  • Chi phí về xăng dầu.
  • Chi phí sửa chữa.

=> Lựa chọn xe điện giúp chúng ta có thể giảm thiểu những chi phí đáng kể.

3. Giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông

Tốc độ trung bình của một chiếc xe đạp điện là từ 40 – 50 km/h, không quá nhanh cũng không quá chậm. Tránh các tình trạng phóng xe vượt ẩu, gây ra những trường hợp tai nạn đáng tiếc và cũng không vượt quá tốc độ mà luật pháp quy định.

Vì sao nên chọn xe đạp điện của Bluera?

1. Về kiểu dáng vượt trội

  • Thiết kế mới lạ.
  • Năng động trẻ trung.
  • Đa dạng màu sắc.
  • Động cơ mạnh mẽ.
  • Chống trộm an toàn tuyệt đối.
  • Cụm công năng đầy đủ chức năng.BLUERA 133XPRO 2 2019 chitiet 01 01 - Tại sao nên chọn đi xe đạp điện Bluera?

2.  Xe điện giá rẻ chỉ có ở Bluera!!!

Khi mua xe trực tiếp tại cửa hàng khách hàng sẽ mua được mức giá thực tế nhất với các ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức và triển khai tại Bluera nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất về mặt giá cả cũng như chất lượng.

3. Chính sách bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành của Bluera cũng là một trong những điểm mạnh của công ty, khách hàng cũng rất yên tâm khi mua hàng tại đây. Với chính sách một đổi một hoặc hoàn tiền khi xe có vấn đề, lỗi do nhà sản xuất, bảo hành xe lên đến 12 tháng.

Anh/chị hãy gọi điện đến Hotline: 02822 530 524 để được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm của Bluera!

Xe đạp điện legend giá rẻ chất lượng cao tại TP.HCM

 

xe dap dien Xe dap dien

Xe 3 banh