5 Lời Khuyên Hàng Đầu Dành Cho Học Sinh-Sinh Viên Khi Chọn Xe Đạp Điện

Posted by: Đại Lý Xe Điện

5 Lời Khuyên Hàng Đầu Dành Cho Học Sinh-Sinh Viên Khi Chọn Xe Đạp Điện

Đi đến trường học bằng xe đạp mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên do sự dễ dàng trong việc điều khiển giao thông và các bài tập thể dục mà nó giúp bạn thực hiện. Nếu bạn đã quen với việc đi xe đạp tay côn, thì một chiếc xe đạp điện sẽ giúp bạn trải nghiệm sự thoải mái hơn, dễ vận động hơn, ít đổ mồ hôi hơn và một chuyến đi cực kỳ êm ái.

Thị trường cung cấp rất nhiều loại xe đạp điện khiến bạn khó có thể quyết định được thương hiệu tốt nhất để mua. Bên cạnh việc quyết định xem bạn muốn một chiếc xe đạp điện leo núi hay đường trường, bạn vẫn phải xác định xem bạn muốn một chiếc hybrid, một chiếc xe đạp gấp, một chiếc xe tuần dương hay một chiếc xe đạp điện đô thị. Để tránh nhầm lẫn, hãy sử dụng các mẹo sau để chọn thương hiệu của bạn nhé !!

 

5 Lời Khuyên Hàng Đầu Dành Cho Học Sinh-Sinh Viên Khi Chọn Xe Đạp ĐiệnQuyết định tần suất bạn muốn sử dụng bàn đạp

Khi chọn những chiếc xe đạp điện tốt dành cho sinh viên , bạn có thể cân nhắc những yếu tố như giá thành, tốc độ, trọng lượng và sức mạnh. Xe đạp rất tốt cho sức khỏe và nếu bạn cũng muốn sử dụng xe đạp điện để tập thể dục, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Xe đạp điện được chia thành các lớp tùy thuộc vào mức độ hỗ trợ vận động

Xem thêm : Xe đạp điện Bluera Cap X Pro

Tại sao bạn muốn xe đạp điện ?

Ngoài các loại 1, 2 và 3, xe đạp điện còn được chia thành nhiều loại khác nhau và mỗi loại phục vụ một mục đích khác nhau. Bạn phải biết lý do tại sao bạn mua xe trước khi đặt hàng.Các loại xe đạp điện có xe đạp điện thể thao, xe hybrid, chở hàng, đường bộ và xe điện gấp gọn.

Ví dụ, một chiếc xe đạp điện leo núi điện sẽ đòi hỏi khả năng vận hành cao hơn để di chuyển ở những địa hình gồ ghề, những chuyến đi dài, những chuyến đi phượt. Quyết định xem bạn sẽ hoàn toàn đi đến trường đại học bằng chiếc xe đạp của mình hay bạn chỉ muốn sử dụng nó để mua sắm.

Sức mạnh của pin

Khoảng cách bạn sẽ đi được sau khi sạc đầy pin xe đạp điện sẽ phụ thuộc vào chất lượng và số watt-giờ của nó. Nếu chuyến đi của bạn mất vài phút và bạn đã đến đích, bạn có thể không lo lắng nhiều về mức pin.

Tình huống sẽ thay đổi nếu bạn đi quãng đường dài hơn hoặc thường xuyên đi xe xung quanh. Nếu xe đạp điện của bạn được trang bị pin nhỏ hơn, bạn có thể tận hưởng sức mạnh của nó ở nửa quãng đường và bạn sẽ phải đạp trong quãng đường còn lại.

5 Lời Khuyên Hàng Đầu Dành Cho Học Sinh-Sinh Viên Khi Chọn Xe Đạp Điện

Công suất động cơ

Sức mạnh của động cơ xe đạp điện của bạn sẽ xác định phạm vi bạn có thể bao phủ trên mỗi chuyến đi. Điều này là do động cơ sẽ quyết định chất lượng sạc cho pin xe đạp điện của bạn. Hai người có thể có xe đạp điện với cùng kích thước pin nhưng công suất động cơ khác nhau. Nếu họ sạc đầy pin và bắt đầu hành trình cùng lúc, người có động cơ mạnh hơn sẽ đi được nhiều dặm hơn.

Một lần nữa là do động cơ quá lớn, chiếc xe đạp trở nên quá nặng và bạn có thể không thích mang nó đi trong những trường hợp bạn có thể gặp nạn, đi qua đường đông đúc hoặc mang xe đạp của bạn lên lầu.

Phí tổn

Xe đạp điện có giá khác nhau  tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng và cửa hàng. Một chiếc xe đạp điện lai có thể có giá tới 15.000.000 nhưng nó sẽ phục vụ bạn nhiều hơn so với các loại xe đạp điện khác. Tương tự như vậy, một chiếc xe đạp điện loại 1 có thể có giá thành khác so với loại 2 hoặc 3. Nếu bạn ghé thăm một cửa hàng ở khu vực cao cấp, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nếu bạn đến một cửa hàng ở ngoại ô thị trấn.

Bạn nên dành thời gian và kiểm tra trực tuyến trước khi quyết định loại xe đạp bạn muốn mua. Ngân sách của bạn cũng sẽ quyết định bởi vì bạn chỉ có thể mua một chiếc xe đạp điện mà bạn có thể mua được. Kiểm tra số tiền bạn muốn chi và chọn một thương hiệu mà bạn có thể mua được.

Sự kết luận

Có rất nhiều lợi thế bạn nhận được khi mua một chiếc xe đạp điện. Bạn sẽ đạp xe ít hơn, di chuyển nhanh hơn và đạp xe quãng đường dài hơn. Bạn vẫn sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe của việc đạp xe trong khi tận hưởng những lợi ích của những chuyến đi không đổ mồ hôi. Khi chọn một chiếc xe đạp điện, hãy xem xét ngân sách của bạn, bạn sẽ sử dụng xe đạp để làm gì và tuổi thọ của pin. Chọn một chiếc xe đạp điện sẽ ít cần đến sự hỗ trợ của động cơ hơn và một chiếc đủ nhẹ để mang trên vai.

Share this post