6 lí do tại sao nên chọn xe đạp điện Bluera – Hãy cùng xem nhé!!!

Posted by: Đại Lý Xe Điện

6 lí do tại sao nên chọn xe đạp điện Bluera – Hãy cùng xem nhé!!!

Thực tế, xe đạp điện như những chiếc xe đạp bình thường như chúng ta đã từng sử dụng và nó được trang bị thêm động cơ điện và hoạt động đơn giản mà không cần đạp liên tục như những xe đạp truyền thống. Hãy cùng Đại lý xe điện Bluera tìm hiểu 6 lí do tại sao nên chọn xe đạp điện Bluera nhé!!!

6 lí do tại sao nên chọn xe đạp điện Bluera

6 lí do tại sao nên chọn xe đạp điện Bluera

1. Dễ sử dụng:

Xe đạp điện không có các yếu tố phức tạp như xe máy, chỉ chăm sóc cẩn thận các bộ phận cũng như động cơ của xe như lốp xe, ắc quy hoặc pin,..

Chúng ta có thể sử dụng xe đạp điện với nhiều mục đích khác nhau như đi làm, đi học, đi chợ, đi chơi,… Và thời gian di chuyển cũng nhanh chóng khi công nghệ sản xuất xe điện ngày càng tiên tiến – hiện đại.

Với xe đạp điện, các bạn chỉ cần ngồi lên – mở khóa và kéo nhẹ tay ga là xe có thể vận hành trơn tru – rất dễ dàng phải không nè!

2. Tiết kiệm chi phí và dễ bảo dưỡng:

Những loại xe đạp điện này năng lượng hoạt động chính là điện, và sử dụng năng lượng này thì không gây hại đến môi trường cũng như không tốn chi phí về xăng dầu.

Với chi phí xăng dầu ngày càng tăng cao chót vót – với quãng đường đi không xa nhưng mỗi lần tiếp thêm nhiên liệu là lại tốn vài chục đến vài trăm nghìn chi phí xăng dầu. Với xe đạp điện mỗi lần sạc điện chỉ tốn một ít chi phí tiền điện trong gia đình.

3. Xe đạp điện Bluera gọn nhẹ và vận hành êm ái:

Một số loại xe đạp điện có thể gập lại nhỏ gọn và có thể đem đi bất cứ nơi đâu một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Các bạn có thể mang nó vào thang máy, mang lên trên tàu hay ô tô để đem theo khi đi du lịch.

Và sau khi đến địa điểm du lịch thì sử dụng như bình thường một cách thuận tiện.

4. An toàn:

Thú vị hơn là đi xe đạp điện đến những nơi khác nhau cùng gia đình và nó rất an toàn. Bởi vì động cơ mạnh mẽ và tốc độ vừa phải, khung xe chắc chắn và cứng cáp. Sạc điện nhanh chóng và chống cháy nổ.

5. Cửa hàng xe đạp điện Bluera uy tín – chất lượng:

Xe đạp điện Bluera chúng tôi có cửa hàng ở mặt tiền hoạt động hơn 10 năm và những đại lý chi nhánh ủy quyền trải dài. Chúng tôi tự hào là một công ty phân phối xe điện chất lượng và uy tín hàng đầu.

6. Có trung tâm sửa chữa và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

Tại Đại lý xe điện Bluera chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp ẽ hỗ trợ sửa chữa xe đạp điện của bạn khi xe gặp các vấn đề trục trặc cũng như đưa ra lời khuyên mà không phải đi tìm kiếm ở đâu cả.

Tham khảo thêm: 5 cách bảo dưỡng xe đạp điện tốt nhất

Share this post