Bảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại TP. HCM – hàng chính hãng bảo hành

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Bảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại TP. HCM – hàng chính hãng bảo hành

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Phải chăng bạn đang có nhu cầu mua xe máy điện cũ còn sài sốt nhưng phải có giá rẻ rẻ một chút. Liệu khi lái xe đạp điện cũ chúng ta sẽ gặp những rủi ro đáng tiếc, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe máy điện cũ chất lượng vừa ý khi sử dụng đồng thời giới thiệu đến những mẫu xe máy điện cũ nên mua và nơi bán uy tín tại Hồ Chí Minh.

Làm sao để chọn được chiếc xe máy điện cũ giá rẻ còn tốt?

Xe máy điện cũ thường được định giá dựa vào tình trạng thực tế của xe, tuy nhiên sự chênh lệch ấy cũng không quá lớn như xe mới, chính vì thế bạn nếu cảm thấy vừa ý với chiếc xe tốt hơn thì tội gì không chọn mua nó trong khi chỉ cần chi thêm một khoản chênh lệch vài trăm nghìn.

Xe máy điện mới đắt hơn xe đạp điện mới và tất nhiên với xe cũ cũng vậy xe máy điện cũ cũng đắt hơn xe đạp điện. Vậy thì lựa chọn như thế nào để biết mình sẽ có xe cũ giá tốt.

Xem thêm: Những địa chỉ mua xe đạp điện cũ giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Câu trả lời đầu tiên chính là hãy mua tận nơi, nhìn tận mắt và thử trực tiếp vì đây là hàng cũ nên hãy chỉ mua khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về chiếc xe mình đang muốn mua, nếu là xe mới thì chúng có những chức năng gì so với chiếc xe cũ mình đang xem các chức năng ấy còn hay đã hỏng, như thế thì mình mới cơ bản nắm bắt được tình trang của xe và tự tin hơn khi trả giá.

Cuối cùng là xem xét uy tín của cửa hàng hoặc đơn vị bán hàng mình đang lựa chọn. Có rất nhiều cách để xem xét như hỏi ý kiến người thân, bạn bè, tham khảo các bình luận đáng khá trên trang web, mạng xã hội về cửa hàng đó.

Bảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại TP. HCM - hàng chính hãng bảo hànhBảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại Hồ Chí Minh

Hãy tham khảo những mẫu xe máy điện cũ sau đây xem có mẫu nào mình ưng ý không nhé.

Xe máy điện 133 Giant

Giant là thương hiệu có tên tuổi từ lâu trên thị trường Việt Nam. Những dòng xe máy điện này đạt độ bền cực tốt hầu như tất cả các hàng cũ đều được bán lại vì kiểu dáng không còn hợp thời, gầm xe thấp gây cản trở khi di chuyển trên những tuyến đường hiện đại.

 Xe máy điện Giant hoạt động dưới sự cung cấp năng lượng của bộ 4 bình ắc quy 48V-20Ah

Quãng đường tối đa đi được hơn 45km trong một lần sạc.

Giá xe đạp điện cũ Giant bán thanh lý tại Đại lý Xe điện khoảng trên dưới 6 triệu tùy màu

Bảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại TP. HCM - hàng chính hãng bảo hànhXe máy điện X-Men

Xe máy điện cũ Xmen được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì phong cách thể thao năng động, di chuyển khỏe với tốc độ tối đa hơn 50km/h . Xe đạp điện Xmen thường sở hữu 5 bình ắc quy to 48V-20Ah và đi được quãng đường hơn 45km trong một lần sạc.

Giá xe máy điện Xmen cũ tại Đại lý Xe điện khoảng 5 triệu

Bảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại TP. HCM - hàng chính hãng bảo hànhXe máy điện Vespa

Xe máy điện cũ Vespa là mẫu xe được lựa chọn bởi phái đẹp. Với ưu điểm khỏe, bền, đẹp, cùng quãng đường đi được khá ổn định, nếu không có điều kiện mua xe mới thì xem xét tậu ngay chiếc xe máy điện Vespa cũ cũng tốt mà.

Giá xe máy điện Vespa cũ khoảng 8 triệu rẻ hơn nửa giá so với chiếc xe mới nhưng chất lượng thì không có gì quá chênh lệch

Bảng giá xe máy điện cũ siêu rẻ tại TP. HCM - hàng chính hãng bảo hànhMua xe máy điện cũ giá rẻ ở đâu tại Hồ Chí Minh

Đại lý xe điện hiện là cửa hàng bán xe máy điện cũ giá siêu rẻ tại Hồ Chí Minh, toàn hành chính hãng và có bảo hành theo thời gian nhất định.

Tích góp mãi cũng vẫn chưa đủ để mua một chiếc xe máy điện cho con mình, nếu để em ấy đợi nữa thì chắc phải vất vả đạp xe đến trường cho đến hết học kỳ này. Vậy thì tại sao không tìm đến những chiếc xe máy điện cũ nhỉ, tuy cũ nhưng vấn có hàng đẹp, hàng tốt và được bảo hành đầy đủ tại Đại lý xe điện. Đến ngay cửa hàng lựa chọn xe máy điện cũ và mang đến niềm vui bất ngờ cho con mình nhé.

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]

Share this post


has been added to your cart.
Checkout