Bình xe đạp điện chạy được bao nhiêu km? Thay bình xe đạp điện ở đâu uy tín?

Xe đạp điện chạy được bao nhiêu km
Posted by: Đại Lý Xe Điện

Bình xe đạp điện chạy được bao nhiêu km? Thay bình xe đạp điện ở đâu uy tín?

Ắc quy và pin là những nguồn cung cấp năng lượng chính cho xe điện, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ giải pháp nào thay thế được ắc quy và pin lưu trữ năng lượng cho xe đạp điện và xe máy điện. Vậy mỗi điện, xe đạp điện chạy được bao nhiêu km trong một lần sạc? Bình xe đạp điện chạy được bao nhiêu km? Và thay bình xe đạp điện ở đâu uy tín? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi được Đại Lý Xe Điện chia sẻ về chủ đề này qua bài viết bên dưới đây.

xe dap dien

Bình xe đạp điện chạy được bao nhiêu Km

Xe đạp điện hoạt động phụ thuộc vào bình điện đồng thời quãng đường mà xe đi được cũng được quyết định bởi số bình ắc quy hoặc pin tích hợp cho xe. Cụ thể như sau:

  • Xe đạp điện được trang bị bộ 4 bình ắc quy 48V-12Ah sẽ di chuyển được quãng đường từ 35km – 40km
  • Xe đạp điện được trang bị bộ 4 bình ắc quy 48V-20Ah sẽ di chuyển được quãng đường từ 45km – 50km
  • Xe máy điện được trang bị bộ 5 bình ắc quy 48V-20Ah sẽ di chuyển được quãng đường từ 55km – 70km

Đặc biệt, hiện tại trên thị trường người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng pin Lithium để cung cấp năng lượng cho xe điện bởi quãng đường mà xe đạp điện, xe máy điện chạy pin đi được lên đến 65km – 70km. Thực tế khi sử dụng pin người tiêu dùng nhận được rất nhiều lợi ích cho xe bởi trọng lượng của pin khá nhẹ, thời gian sạc pin ngắn hơn so với ắc quy. Đây cũng giải đáp một phần thắc mắc cho câu hỏi Xe đạp điện 4 bình chạy được bao nhiêu km?

Xe đạp điện

Vận tốc tối đa của xe đạp điện là bao nhiêu km/h ?

Xe đạp điện sẽ có tốc độ cao hơn so với xe đạp thông thường. Chính vì thế mà xe đạp điện là phương tiện lý tưởng cho nhóm đối tượng như người lớn tuổi và trẻ em, học sinh. Do đó, tốc độ tối đa thường thấp, nhưng tùy từng loại xe mà có các mô hình tốc độ cho từng loại. Nhưng nhìn chung, tốc độ tối đa trung bình của xe đạp điện thường rơi vào khoảng 40 km/h. Xe đạp điện hiện đại có tốc độ tối đa cao hơn và hiệu suất ấn tượng hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đạp điện chính hãng tại Đại Lý Xe Điện nhé!

Vận tốc tối đa của xe đạp điện là bao nhiêu

Đánh giá quãng đường đi được của các mẫu xe đạp điện trên thị trường hiện nay

Quãng đường đi được của các mẫu xe đạp điện trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng pin, hiệu suất động cơ, tình trạng địa hình và cân nặng của người lái. Tuy nhiên, thông thường, các mẫu xe đạp điện trung bình có thể đi được từ 40-100 km trên một lần sạc đầy, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Một số mẫu xe đạp điện có thể đi được xa hơn, khoảng 100-200 km hoặc hơn nữa, nhưng chúng thường có giá cả cao hơn và được trang bị các loại pin có dung lượng lớn hơn. Cùng Đại Lý Xe Điện xem qua những mẫu xe này nhé!

xe đạp điện giá rẻ 1 triệu

Xe đạp điện Asama chạy được bao nhiêu km

Xe đạp điện Asama sử dụng pin lithium có dung lượng từ 10Ah đến 17Ah, tùy thuộc vào từng mẫu xe cụ thể. Quãng đường đi được của xe đạp điện Asama phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng pin, trọng lượng người lái, địa hình và tốc độ di chuyển. Tuy nhiên, thông thường, một lần sạc đầy pin xe đạp điện Asama có thể sử dụng Tốc độ tối đa 40 km / h di chuyển quãng đường 50-70 km. Đây là số liệu tham khảo và có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và cách vận hành của người dùng. Để tăng tuổi thọ và hiệu suất của pin, người dùng nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe đúng cách.

xe đạp điện mini

Xe đạp điện Sonsu chạy được bao nhiêu km

Xe đạp điện Sonsu sử dụng 4 bình ắc quy có thông số 12V-12A để có được nguồn điện tốt nhất cho xe. Tùy thuộc vào từng dòng xe thì các thông số sẽ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, xe đạp điện với hệ thống động cơ 250W thông thường có thể đi được quãng đường 40-50 km cho một lần sạc đầy. Xe chịu được tải trọng 120-150 kg. Tuy nhiên, người dùng phải chở tối đa khoảng 80-90 kg để đảm bảo tuổi thọ của xe.

Xe đạp điện sonsu

Xe đạp điện Pega chạy được bao nhiêu km

PEGA là thương hiệu mang khái niệm xe điện sử dụng pin lithium-ion đến thị trường Việt Nam. Với mỗi lần sạc đầy, pin lithium-ion FLiP giúp xe chạy liên tục quãng đường lên tới 90 km. Nếu xét với yêu cầu di chuyển trung bình khoảng 20 km/ngày, người dùng chỉ phải trả phí khoảng 2 lần/tuần.

Xe đạp điện pega

Xe điện 133s chạy được bao nhiêu km

Xe máy điện 133s đi được quãng đường 55-60 km khi đầy bình điện (tùy theo tải trọng của xe và điều kiện đường sá…). Quãng đường này không dài lắm so với các loại xe điện hiện nay. Nhưng 133 vẫn có nhiều ưu điểm đáng giá khác như độ tin cậy, vẻ ngoài đơn giản, thoải mái và tốc độ không quá cao, an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế nhiều người vẫn yêu thích dòng xe này.
Tuy quãng đường sạc đầy pin chỉ khoảng 55-60 km nhưng nếu biết cách sử dụng xe điện 133s đúng cách thì xe điện sẽ bền hơn và ắc quy không bị hư dẫn đến giảm quãng đường đi của xe … dựa trên dung lượng của pin.

Xe đạp điện 133s

Xe đạp điện mini chạy được bao nhiêu km

Xe điện mini chạy được bao nhiêu km là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và đặt ra nghi vấn khi quyết định sở hữu dòng xe này. Xe điện mini chạy bằng pin hay ắc quy ngày nay được sử dụng rộng rãi và có khả năng đi được quãng đường khá dài. Kiểu dáng trang nhã, hiện đại, ổn định và an toàn khi vận hành.
Quãng đường đi được của xe điện mini phụ thuộc vào từng hãng xe đạp điện và thiết kế riêng của từng dòng xe. Do đó, trước khi mua xe điện hot girl, bạn nên nghiên cứu kỹ từng loại xe và tìm ra loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã xe khác nhau cho bạn lựa chọn.
Theo các chuyên gia, những mẫu xe điện mini hiện nay có thể di chuyển tối đa 30km sau mỗi lần sạc đầy pin.

xe đạp điện nữ

Xe điện Xmen đi được bao nhiêu km

Có thể thấy hầu hết các dòng xe điện Xmen đều được thiết kế tối ưu về tốc độ. Nhờ đó, xe có thể vận hành với công suất động cực đại lên tới 800 W, tốc độ 45 km/h. Trong quá trình thử nghiệm, các kỹ sư cũng đặt ra quãng đường tối đa mà xe đi được là 100 km.
Nếu trả lời cho câu hỏi xe điện Xmen đi được bao nhiêu km thì đó chính là 100 km.

Xe đạp điện chạy được bao nhiêu km

Chia sẻ kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho bình xe đạp điện

Thông thường tuổi thọ của bình ắc quy xe điện kéo dài từ 2 năm đến 2 năm rưỡi, còn khi sử dụng pin xe đạp điện có thể hoạt động ít nhất 4 năm mà không gặp bất cứ vấn đề gì đối với nguồn năng lượng. Vậy để tuổi thọ của bình xe đạp điện được kéo dài người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Sạc điện đúng quy cách để bình điện không bị chay phòng, không sử dụng chung bộ sạc với bình điện của xe khác, không sử dụng hết 100% nguồn năng lượng trong bình rồi mới sạc mà mức điện còn lại lý tưởng để cắm sạc là 2/3 bình điện. Không sạc điện khi bình còn vì vừa hoạt động xong. Nếu không tuân thủ đúng các quy tắc trên bình điện của xe sẽ rất dễ hư hỏng trong thời gian ngắn và bắt buộc phải thay mới để xe hoạt động trở lại.
  • Hạn chế để xe đạp điện trong mưa hoặc thấm nước vào bình điện để không xảy ra các trường hợp chập điện cháy nổ.
  • Dụng ý của các nhà sản xuất xe đạp điện luôn đúng, họ luôn tìm vị trí lý tưởng trên xe đạp điện để đặt bình điện như dưới yên hay bên trong sàn để chân điều này giúp bình luôn được giữ an toàn sạch sẽ và kéo dài được tuổi thọ.

=> Xem thêm: An toàn cùng xe đạp điện xe máy điện

xe đạp điện cũ

Thay bình xe đạp điện ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang gặp rắc rối về những hư hỏng của xe đạp điện nói chung hoặc các vấn đề về bình điện nói riêng và bạn cần sự trợ giúp từ một cơ sở sửa chữa xe đạp điện uy tín. Đại lý Xe điện là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay, tại đây khi tiếp nhận xe nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và phát hiện hư hỏng cho xe sau đó tìm kiếm phương pháp xử lý, báo giá cho chủ sở hữu. Sau khi được sự đồng ý của chủ sở hữu nhân viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa xe dưới sự quan sát của khách hàng. Có thể nói đây là quy trình sửa chữa xe đạp điện chuyên nghiệp đến từ Đại lý Xe điện Bluera Việt Nhật và tất nhiên khách hàng cũng rất hài lòng với tác phong làm việc của chúng tôi.

thay bình xe đạp điện giá bao nhiêuĐại lý xe điện Bluera Việt Nhật là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối xe điện uy tín tại thị trường miền Nam. Song song với những chi nhánh phân phối xe đạp điện công ty của chúng tôi còn xây dựng thêm các cơ sở sửa chữa xe điện để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Hãy đến các cửa hàng xe điện Bluera Việt Nhật gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi để được hỗ trợ nhé!

Share this post