Kính thưa Quý Khách hàng,

Cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn sản phẩm xe điện do Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật phân phối và cung cấp.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý Khách hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung Sổ Bảo Hành & Hướng Dẫn Sử Dụng. Thông tin trong đó sẽ giúp Quý Khách biết được đầy đủ những thông tin cần thiết về cách sử dụng xe, chế độ bảo hành, nhằm đảm bảo cho chiếc xe của Quý Khách vận hành ổn định và lâu bền.

1. Phạm vi bảo hành

Tất cả các chi nhánh trong hệ thống đại lý Bluera Việt Nhật trên toàn quốc.

2. Danh mục các linh kiện được bảo hành

STT DANH MỤC THỜI GIAN BẢO HÀNH HÌNH THỨC
1 Động cơ điện 12 tháng Đổi mới
2 Khung xe 3 năm Đổi mới
3 Sạc Bluera Bike 6 tháng Đổi mới
Sạc hãng nhập khẩu 3 tháng Đổi mới
4 Ắc quy – pin 1 năm 6 tháng đầu: Bảo hành phồng → Đổi mới

6 tháng sau: Sửa chữa

5 IC – Bộ điều tốc BLUERA 1 năm Đổi mới
IC – Bộ điều tốc NHẬP KHẨU 6 tháng Đổi mới
6 Cụm đồng hồ, đèn, tay ga 3 tháng Đổi mới

Ghi chú

Chúng tôi chỉ bảo hành những linh kiện trong danh mục này, còn nguyên tem bảo hành, không bị sửa chữ, không bị vỡ (bị phồng) và còn thời gian bảo hành.

3. Nguyên tắc bảo hành

◊ Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật áp dụng chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm chính hãng đủ điều kiện bảo hành.

Chế độ bảo hành được thực hiện tại các trung tâm bảo hành và đại lý ủy quyền của Bluera Việt Nhật trên toàn quốc.

Thời hạn bảo hành sẽ tính từ ngày mua xe được ghi trên sổ bảo hành, sau khi được đăng ký bảo hành thành công trên hệ thống bảo hành của Công ty.

Tùy từng trường hợp bảo hành, Công ty và Phòng Bảo hành có thể yêu cầu Khách hàng gửi kèm sổ bảo hành với linh kiện cần bảo hành về Công ty.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại bảo hành, Công ty và Phòng Bảo hành là người quyết định cuối cùng về các tranh chấp, khiếu nại này.

4. Những điều cần lưu ý

♦ Trước khi mua xe, Khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài xe, vận hành thử xe, yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng và bảo quản xe đúng cách.

♦ Sau khi mua xe, Khách hàng nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng, nắm vững những điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản xe. Khi giao xe cho người khác sử dụng, khách hàng cần hướng dẫn các thao tác sử dụng đúng cách, không nên giao xe cho người chưa đủ năng lực, hành vi tham gia giao thông theo quy định của Pháp luật.

♦ Trong quá trình sử dụng xe, nếu nảy sinh các vấn đề cần bảo hành, Khách hàng nên mang xe và sổ bảo hành đến đại lý Bluera Việt Nhật gần nhất, hoặc các trung tâm bảo hành của chúng tôi tại các tỉnh, không tự ý sửa chữa, thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống của Công ty.

♦ Đối với ắc quy và pin cũ, Công ty được quyền thu hồi về xưởng sản xuất để không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của Pháp luật.

♦ Những hỏng hóc ngoài phạm vi và thời hạn bảo hành, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ vẫn sửa chữa, thay thế bằng các phụ tùng chính hãng cho Quý Khách, nhưng sẽ thu phí dựa trên bảng giá niêm yết của hãng nếu Khách hàng đồng ý.

Nếu có thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline của Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật: 0933 505 222.