Back to School – Người bạn đồng hành đến trường

Back to School - Người bạn đồng hành đến trường
Posted by: Kim Phung

Back to School – Người bạn đồng hành đến trường

Năm học mới lại sắp đến, để các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng chọn mua những mẫu xe điện chất lượng cao với mức giá cực hấp dẫn, Bluera Việt Nhật xin giới thiệu chương trình Back to School – Người bạn đồng hành đến trường

Đây là chương trình khuyến mãi mừng mùa tựu trường lớn nhất từ trước đến nay của Bluera Việt Nhật, với những ưu đãi không thể bỏ qua dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên đấy nhé!

Những điều thú vị của chương trình  

Thương hiệu xe điện “made in Vietnam” Bluera Việt Nhật đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong năm học mới 2023 – 2024!

Với chương trình siêu khuyến mãi mùa tựu trường Back to School – Người bạn đồng hành đến trường, Bluera Việt Nhật giảm giá trực tiếp lên đến 1 triệu đồng trên nhiều mẫu xe “hot” nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, khi thanh toán VNPAY-QR tại trụ sở chính của chúng tôi, bạn còn được giảm thêm 200.000 đồng.

Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng sẽ càng thuận tiện hơn nữa, bởi Bluera Việt Nhật hỗ trợ Khách hàng đăng ký trả góp với lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn.

Hơn nữa, đối với những Khách hàng thanh toán 100%, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà trên khắp toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.   

chương trình Back to school

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình 

Chương trình Back to School áp dụng cho các mẫu xe đạp điện, xe máy điện do Bluera cung cấp và có hiệu lực trên toàn hệ thống Bluera Việt Nhật.

Thời gian diễn ra chương trình là từ ngày 05/08, kéo dài đến hết ngày 30/09/2023. Như vậy, Quý Khách sẽ có đến 8 tuần để thoải mái lựa chọn mẫu xe điện yêu thích và chốt deal!

Đây quả là cơ hội tốt để các bạn mua được một chiếc xe đạp điện hoặc xe máy điện vừa đẹp vừa bền, phải không nào? Phương tiện sẽ giúp bạn chủ động thời gian và có thêm niềm vui khi đến trường. Vì thế, hãy nhanh chân đến với Bluera Việt Nhật, tham khảo các mẫu xe và tận hưởng chương trình khuyến mãi “có một không hai” này nhé!

Share this post


has been added to your cart.
Checkout