Cửa hàng bán xe đạp điện TP.HCM uy tín top 1

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Cửa hàng bán xe đạp điện TP.HCM uy tín top 1

Tại Tp. HCM hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán xe đạp điện của các đơn vị phân phối chính hãng và Dailyxedien.vn thuộc công ty TNHH xe điện Blurea Việt Nhật là một trong số những cơ sở uy tín top 1 hiện nay. Với chuỗi nhà xưởng – đại lý – cửa hàng lớn rộng khắp cả nước nói chung & tại các quận trung tâm của Tp.HCM nói riêng chắc chắn Dailyxedien.vn sẽ đem đến cho khách khách những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chuỗi cửa hàng bán xe đạp điện của Dailyxedien.vn tại Tp. HCM.

Tại TP.HCM hiện nay Dailyxedien.vn có những chi nhánh cửa hàng phân phối xe đạp điện chính hãng và uy tín tại các quận trung tâm như:

Chi nhánh cửa hàng 01 nằm ở địa chỉ số nhà 466 đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.

Chi nhánh cửa hàng 02 tại địa chỉ số nhà 1349 đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Chi nhánh cửa hàng 03 tại địa chỉ số nhà 981C đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Có thể thấy ba địa chỉ cửa hàng chi nhánh trên ddefu nằm ở những vj trí thuận lợi giúp hệ thống giao hàng nội thành một cách thuận lợi cũng như giúp khách hàng ở các quận huyện lân cận khác thuận tiện đi lại khi đến cửa hàng lựa xe trực tiếp.

Sản phẩm chính hãng tại cửa các hàng bán xe đạp điện Tp.HCM.

Các cửa hàng chi nhánh của Dailyxedien.vn hiện nay chuyên phân phối các dòng xe đạp điện chính hãng nhập khẩu với chất lượng tốt từ những hãng có thương hiệu lớn – uy tín.

Quý trình kiểm tra chất lượng sản phẩm tại hệ thống Dailyxedien.vn diễn ra một cách chuyên nghiệp và nghiêm chỉnh nhằm đảm bảo mỗi một chiếc xe được bán ra luôn hoạt động ổn định.

Tất cả các dòng xe tại chuỗi các chi nhánh cửa hàng đều có tem nhãn chống hàng giả và có giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được các chuyên gia kiểm định.

Tại các cửa hàng chi nhánh khu vực Tp.HCM thuộc Dailyxedien.vn hiện nay đang phân phối những dòng xe đạp điệncủa các hãng tên tuổi như: Honda, Asama, Bluera Bike, Yamaha, Giant, Nijia, Pega, Galaxy, Dibao, Hitasa, Nissan, BMX, Futuner,Yadea, Huyndai, Terra Motors, VietMax, DKBike, Suzika, Jili,…

Xem chi tiết: Các mẫu xe đạp điện chính hãng tại Đại Lý Xe Điện

Cửa hàng bán xe đạp điện Tp.HCM dịch vụ bán hàng & bảo hành chất lượng.

Tại các cửa hàng bán xe đạp điện ở TP.HCM thuộc Dailyxedien.vn chuyên phân phối các dòng xe đạp – xe máy điện, xe đạp thể thao, xe đạp mini nữ, xe đạp trẻ em,… với giá rất cạnh tranh.

Hiện nay các cửa hàng chi nhánh của Dailyxedien.vn đang cung cấp những dịch vụ như: mua bán xe mới chính hãng với giá cả hợp lý, mua bán xe cũ – đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt với giá rẻ, nhận sửa chữa – cứu hộ tận nơi 24/24,…

Chế độ bảo hành tại các cửa hàng của Đại lý hiện nay cũng rất đảm bảo với thời gian dài lâu – chuẩn hãng, với động cơ và khung sườn là 24 tháng, ắc quy và bộ điều khiển điện là 12 tháng.

Khi quý khách mua xe đạp điện tại các chi nhánh cửa hàng của Dailyxedien.vn thì đều được giao hàng miễn phí nội thành và kiểm tra sửa chữa miễn phí 100%.

Ngoài ra dịch vụ “một đổi một” trong vòng 7 ngày sau khi mới mua xe cũng là một chính sách rất ưu đãi được đông đảo khách hàng ưa thích.

  • Nhờ có những gói dịch vụ đa dạng, sản phẩm chất lượng & chính hãng cùng chế độ bảo hành đảm bảo nên các cửa hàng thuộc Dailyxedien.vn rất được lòng khách hàng. Các cửa hàng chi nhánh này xứng đáng là những địa chỉ phân phối tin cậy top 1 tại thị trường xe đạp điện Tp.HCM hiện nay.

Share this post