Đại lý phân phối xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Đại lý phân phối xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam

Xe đạp điện hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường Quảng Nam và các cơ sở phân phối cũng hết sức đa dạng – vậy làm thế nào để có thể tìm được một địa chỉ uy tín. Câu trả lời đó chính là chi nhánh phân phối xe điện giá rẻ tại Quảng Nam thuộc hệ thống Bluera Việt Nhật – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xe điện và được người dùng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm.

Các dịch vụ phong phú khi đến mua xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam.

Chi nhánh phân phối xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam thuộc Bluera Việt Nhật chuyên kinh doanh các dòng xe đạp – xe máy điện, xe đạp thể thao, xe đạp mini, xe đạp trẻ em và phụ tùng chính hãng – nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng.

Bluera Việt Nhật  còn có thêm các dịch vụ mua bán xe cũ – đã qua sử dụng với giá tốt và vẫn hoạt động ổn định khi quý khách đến chi nhánh khu vực Quảng Nam mua hàng.

Khi mua xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam khách hàng còn được áp dụng chế độ cứu hộ – sửa chữa tận nơi khi sử dụng xe mà gặp sự cố.

Tại chi nhánh khu vực Quảng Nam còn áp dụng chính sách giao sỉ với giá vô cùng ưu đãi và hỗ trợ các hộ kinh doanh muốn nhập xe điện & linh kiện về bán lẻ.

Điểm khác biệt về chính sách bán hàng & bảo hành tại chi nhánh Quảng Nam.

Bluera Việt Nhật nói chung và chi nhánh khu vực Quảng Nam luôn nổi tiếng với chế độ bán hàng rất ưu đãi về giá & cam kết giá luôn rẻ nhất cũng như sẵn sàng bảo hành giá khi so sánh với các đại lý chính hãng khác trên thị trường.

Khi mua xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam quý khách còn nhận được thêm những phần quà đồng bộ in logo chuẩn hãng như: áo mưa thời trang, nón bảo hiểm đạt chuẩn, khoá chống trộm đi kèm,….

Đến với chi nhánh Quảng Nam mua hàng quý khách sẽ được giao hàng miễn phí khu vực nội thành và vận chuyển tận nơi trên phạm vi toàn quốc với đội ngũ điều vận nhiệt tình.

Xem thêm: Nên bỏ Sỉ xe đạp điện tại Củ chi giá rẻ nhất hiện nay

Chế độ bảo hành tại đại lý Quảng Nam cũng rất chu đáo với thời gian dài lâu, cụ thể là 24 tháng đối vớiđộng cơ, ác quy, khung sườn, còn phụ tùng là 12 tháng.

Các dòng xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam hết sức đa dạng.

Hiện nay tại cửa hàng phân phối xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam đang sẵn hàng số lượng lớn các dòng xe và phụ tùng chính hãng, nhập khẩu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bất cứ một mã sản phẩm nào trước khi được nhập về hệ thống Bluera Việt Nhật phân phối thì đều được đội ngũ kỹ thuật của Đại lý kiểm duyệt nghiêm ngặt sau đó mới giao cho chi nhánh Quảng Nam & các chi nhánh trên cả nước kinh doanh.

Toàn bộ cac dòng xe đạp điện và xe đạp – linh kiện tại chi nhánh Quảng Nam đều có tem chống hàng giả – hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc.

Mua bán xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những phiên bản xe của các hãng nổi tiếng như: Asama, Nijia, Blurea Bike, Giant, Yamaha, Honda, HKbike, Hitasa, DKBike, BMX, Futuner, Vietmax, Ambike, Anbico, Gianya, Terra Motors,…

Chi nhánh phân phối xe đạp điện giá rẻ tại Quảng Nam là một trong những đơn vị có lượng doanh thu cao thuộc top đầu tại hệ thống Bluera Việt Nhật. Bởi tại chi nhánh khu vực Quảng Nam đã và đang cung cấp cho quý khách những dòng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ bán hàng rất chu đáo.

https://www.youtube.com/watch?v=UWaKcX1b2Tw&t=28s

Share this post