Đâu là địa chỉ mua xe đạp điện tại quận 8 uy tín nhất?

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Đâu là địa chỉ mua xe đạp điện tại quận 8 uy tín nhất?

Thời gian gần đây xe đạp điện đang dần thay thế xe đạp truyền thống và trở thành phương tiện giao thông chủ yếu của đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên và người trung tuổi.

Thị trường xe điện hiện nay cũng rất đa dạng các dòng xe đạp điện, được phân phối ở các chi nhánh rộng khắp cả nước. Tại Tp. HCM hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng – đại lý tại khắp các quận huyện của thành phố. Và tại Quận 8 – nơi có số lượng dân số khá lớn, nền kinh tế phát triển kéo theo số lượng khách hàng có nhu cầu về xe điện đông đảo.

Chính vì vậy người mua rất quan tâm đến một địa chỉ mua bán chất lượng và đảm bảo – để đáp ứng điều này Dailyxedien.vn đã cung cấp tới thị trường Quận 8 những dòng xe chính hãng – chế độ bán hàng luôn uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm khi mua xe đạp điện tại Quận 8 – hệ thống Dailyxedien.vn.

Mua xe đạp điện tại Quận 8 thuộc hệ thống Dailyxedien.vn quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng và hậu mãi của đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra khi khách hàng mua xe đạp điện tại Quận 8 thuộc hệ Dailyxedien.vn quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo và uy tín.

Cụ thể về thời gian bảo hành khi mu axe đạp điện tại Quận 8 như sau: các sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 2 năm trở lại với động cơ, khung xe, ác quy, còn với phụ tùng 1 năm trở lại.

Đặc biệt, Dailyxedien.vn còn áp dụng chính sách mua hàng “một đổi một” trong vòng một tuần đối với khách hàng mua xe đạp điện tại Quận 8.

Với các khách mua xe đạp điện tại Quận 8 sẽ được hệ thống Dailyxedien.vn hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành và các khu vực quận – huyện lân cận khác nằm trong bán kính mà hệ thống quy định.

Xem thêm: Kinh ngạc với những mẫu xe đạp điện đẳng cấp nhất tại quận 8

Địa chỉ mua xe đạp điện tại Quận 8 uy tín và dịch vụ đa dạng.

Hiện nay tại Quận 8 quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua xe điện bởi chi nhánh Quận 8 là một trong những tuyến dưới của hệ thống phân phối chính hãng Dailyxedien.vn.

Các dòng sản phẩm tại Dailyxedien.vn đều là những dòng xe chất lượng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc và đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường phân phối bán lẻ cũng như giao sỉ.

Mua xe đạp điện tại Quận 8 thuộc hệ thống Dailyxedien.vn là địa chỉ chuyên phân phối các dòng xe đạp – xe máy điện, xe đạp mini – xe đạp thể thao – xe đạp trẻ em và phụ tùng chính hãng của các hãng nổi tiếng khác.

Ngoài kinh doanh các mặt hàng mới thì Dailyxedien.vn tại quận 8 còn có các dịch vụ mua bán xe cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn hoạt động tốt và hình thức ổn đến 80 – 90% với giá bán ưu đãi.

Một dịch vụ mang tính hậu mãi nữa của Dailyxedien.vn tại Quận 8 đó là: dịch vụ sữa chữa xe lưu động – cứu hộ tận nơi khi có sự cố.

Đặc biệt công ty đang mở rộng hệ thống chi nhánh – đại lý khắp cả nước với chế độ đãi ngộ và hỗ trợ kinh doanh vô cùng tốt và cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường. Vì vậy nếu mua xe đạp điện tại Quận 8 mà quý hách có nhu cầu mở chi nhánh khu vực và đam mê kinh doanh – quý khách có cơ hội hợp tác với Dailyxedien.vn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mua xe đạp điện tại Quận 8 giá cả cạnh tranh – sản phẩm chất lượng.

Thực hiện phương châm “giá luôn tốt nhất “ của tổng công ty nên khi khách mua xe đạp điện tại quận 8 sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại với giá bán lẻ chỉ từ 6.800.000 VNĐ đến 12.900.000 VNĐ trên một chiếc xe đạp điện.

Các dòng xe đạp điện tại Quận 8 được Dailyxedien.vn cung cấp đều là những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt và chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Hơn nữa, những mẫu xe và phụ tùng tại hệ thống Dailyxedien.vn phân phối cho khách hàng ở quận 8 đều có tem chống hàng giả – sổ bảo hành chuẩn có đóng dấu hãng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

Đến mua xe đạp điện tại Quận 8 quý khách có thể bắt gặp những cái tên của các hãng xe quen thuộc và chất lượng như: Nijia, Blurea Bike, Pega,Yamaha, Asama, Giant, Honda, Hitasa, DKBike, Yadea, Before All, BMX, Ambike, Dibao, Futuner, Vietmax, Anbico, Gianya, Terra Motors,…

Tham khảo: Mua xe đạp điện tại Bình Chánh tốt nhất hiện nay

Sự có mặt của cơ sở phân phối tại Quận 8 hệ thống Dailyxedien.vn đã góp phần đáp ứng sự khan hiếm của thị trường về các dòng xe chính hãng cũng như dịch vụ chu đáo. Với nhiều ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm nên khi mua xe đạp điện tại Quận 8 chắc chắn quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với lựa chọn của bản thân khi tin tưởng hệ thống phân phối Dailyxedien.vn.

Share this post