Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mua xe điện ở đâu tốt

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mua xe điện ở đâu tốt

Sự phát triển của kinh tế mang lại nhiều lợi ích cho đời sống của người dân nhưng cũng đem lại những mặt trái đáng buồn. Đó là tình trạng ô nhiễm và biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người.

Xe đạp điện ra đời đã mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, điển hình nhất là vấn đề sức khỏe và môi trường tự nhiên.

Với sự phát triển như hiện nay, nhiều cơ sở bán xe đạp điện đã được mở ra và khách hàng đứng trước sự lựa chọn khó khăn không biết mua xe điện ở đâu tốt. Hiểu được điều này, hôm nay hãy cùng ad tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Lưu ý khi chọn cửa hàng xe điện

Việc lựa chọn một cửa hàng bán xe điện chất lượng cao, uy tín và giá tốt là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn. Tuy vậy, không ít khách hàng chọn trúng những cơ sở lừa đảo, bán giá cắt cổ,…

Để tránh trường hợp này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra mọi thông tin về cửa hàng trên mạng internet trước khi đến
  • Xem các đánh giá, phản hồi của các khách hàng trước đó
  • Khi đến cửa hàng và mua xe, cần hỏi rõ về chế độ bảo hành, giấy chứng nhận chính hãng,… nếu người bán trả lời qua loa, lảng tránh thì bạn không nên mua.

Mua xe điện ở đâu tốt?

Mặc dù có rất nhiều cửa hàng bán xe điện nhưng về cơ bản có thể phân thành cửa hàng ủy quyền của hãng, showroom trưng bày và đại lý.

Thông thường, showroom trưng bày sẽ không bán trực tiếp mà chủ yếu phục vụ khách đến tham quan nhưng hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đa số các showroom cũng phục vụ bán lẻ xe cho khách nên bạn có thể đến trực tiếp tại các showroom chính hãng, trực tiếp của hãng để mua xe cho chắc ăn. 

Cửa hàng ủy quyền cũng có thể là lựa chọn uy tín. Bởi nơi đây trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng của các hãng nổi tiếng như Honda, Yadea, Xmen,… nên chất lượng được cam kết tuyệt đối. Tuy vậy, mức giá ở đây khá cao.

Đại lý thường không bán chuyên một hãng sản xuất nào cả mà bán nhiều hàng của các hãng khác nhau. Vì thế bạn sẽ cần hỏi cặn kẽ về bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ,… để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Tất cả những loại hình cửa hàng xe đạp điện đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Do đó hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những nơi cung cấp xe điện đáng mua nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Dailyxedien

Đây chính là đáp án tuyệt nhất cho câu hỏi mua xe điện ở đâu tốt của bạn. Thực chất, Dailyxedien là tên gọi khác của hãng sản xuất Bluera chính hãng của Việt nam dựa trên công nghệ chuẩn Nhật, cái tên Dailyxedien là để khách hàng dễ nhớ và gọi tên hơn.

Cửa hàng bán đầy đủ các mặt hàng xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp với nhiều kiểu dáng và tính năng giúp bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Ở đây bảo hành đầy đủ 12 tháng, có chứng nhận đầy đủ, được công nhận là hàng Việt nam chất lượng cao. Và đang được mở rộng để xuất khẩu sang các nước khác cho nên chất lượng là vấn đề bạn không cần lo.

Về giá cả, vì là hàng trực tiếp từ xưởng nên mức giá tận kho, không qua trung gian đảm bảo tốt nhất thị trường, giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vậy bạn đã biết mua xe điện ở đâu tốt chưa?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ hotline hoặc ghé tại cơ sở gần nhất để được hỗ trợ ngay nhé.

Share this post


has been added to your cart.
Checkout