Địa chỉ sửa xe đạp điện ở TP.HCM uy tín nhất

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Địa chỉ sửa xe đạp điện ở TP.HCM uy tín nhất

Đối với các khách hàng đã mua và đang sử dụng xe điện thì vấn đề tìm một địa chỉ sửa xe uy tín là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các đại lý, chi nhánh, cửa hàng thuộc hệ thống Dailyxedien.vn đã có thêm mảng dịch vụ sửa chữa xe điện tại TP. HCM uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu tìm địa chỉ sửa xe đạp điện tại TP.HCM ngày một tăng.

Giao thông tại TP.HCM những năm gần đây xuất hiện ngày một nhiều các dòng xe đạp điện, xe máy điện lưu thông trên các tuyến đường.

Xe điện trở nên thịnh nên các cửa hàng, đại lý mua bán cũng theo đó mà xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên không phải đại lý bán hàng nào cũng có dịch vụ sửa chữa uy tín.

Các khách hàng khi mua xe ngoài việc quan tâm đến giá thành, chất lượng thì còn lưu tâm đến các dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện có uy tín, chất lượng hay không.

Dailyxedien.vn – địa chỉ sửa xe đạp điện tại TP.HCM uy tín nhất.

Các khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM có nhu cầu sử dụng xe điện và sửa chữa xe điện thì chắc chắc không thể bỏ qua địa chỉ các chi nhánh, cửa hàng thuộc hệ thống Dailyxedien.vn.

Bởi Dailyxedien.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối xe điện và có chuỗi các đại lý, chi nhánh rộng khắp cả nước nói chung và các cửa hàng tại các Quận trung tâm của Tp. HCM nói riêng. Cụ thể các cửa hàng sửa chữa của đại lý tại TP. HCM như:

  • Chi Nhánh 1: số nhà 466 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.
  • Chi Nhánh 2 : số nhà 1349 đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Chi Nhánh 3 : 981C đường Nguyễn Duy Trinh, phường  Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Và bên cạnh việc phân phối các dòng xe điện chính hãng thì Dailyxedien.vn còn tiến hành sửa chữa – thay thế các linh điện – động cơ của xe trong quá trình khách hàng sử dụng.

Xem thêm: TPHCM bình ắc quy xe đạp điện được bán ở đâu 

Sửa xe đạp điện tại TP.HCM – các dịch vụ giá chuẩn nhất.

Đối với các khách hàng mua sản phẩm tại Dailyxedien.vn đều được hỗ trợ sửa chữa, cứu hộ tận nơi và chính sách này cũng áp dụng đối với cả những khách dùng các gói dich vụ sửa – thay thế xe điện.

Hiện nay tại các cửa hàng, đại lý sửa chữa xe đạp điện tại TP. HCM có những danh mục sửa chữa – tháy thế với mức giá như sau:

  • Thay bình điện, ắc quy scb globe tùy từng loại có giá từ 350.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ trên một bình.
  • Thay tay ga xe đạp điện tùy từng loại có giá 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ.
  • Thay bộ mạch xe đạp điện tùy từng loại có giá từ 500.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ.
  • Sửa chữa và vệ sinh mô-tơ xe đạp điện tùy loại  có giá từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.
  • Kiểm tra và chấp nối dây điện bị đứt ở bo mạch bình điện hoặc các phần khác của xe có giá từ 50.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ.

Dailyxedien.vn – địa chỉ sửa xe đạp điện TP.HCM với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng  bộ phận kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục nhanh nhất, sửa chữa hiệu quả nhất và đem đến sự hài lòng đối với khách hàng.

Share this post