Địa điểm thay ắc quy xe điện tốt nhất ở TP. HCM


Sau thời gian sử dụng, các bộ phận xe cũng như ắc quy của xe điện sẽ bị xuống cấp và cần thay mới. Dưới đây, Đại lý xe điện Bluera sẽ bật mí những địa điểm thay ắc quy xe điện tốt nhất ở TP.HCM.

Địa điểm thay ắc quy xe điện tốt nhất ở TP. HCM

Các loại ắc quy xe điện thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy, giá cả từ thấp đến cao. Tùy vào thương hiệu của các nhà sản xuất sẽ cho ra những loại ắc quy chất lượng. Nhưng không ai muốn mua phải bình ắc quy với chất lượng kém đúng không? Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các loại ắc quy tốt nhất thị trường và được đánh giá cao:

1. Ắc quy Thiên Năng (Tianneng)

Là thưng hiệu ắc quy đầu tiên dành cho xe điện và sử dụng tại Việt Nam. Thiên Năng là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm tích điện cho viễn thông, hàng không. Và các phương tiện chạy điện như xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện…

Bình Thiên Năng thông dụng nhất tại Việt Nam gồm 2 loại phổ biến là Ắc quy 12V-12Ah dùng cho các dòng xe đạp điện. Ắc Quy 12V-20Ah dùng cho các dòng xe máy điện. Độ bền của ắc quy thiên năng cho xe đạp điện, xe máy điện tầm 400 lần sạc.

2. Ắc quy Chilwee

Ắc quy xe điện Chilwee được sản xuất bởi tập đoàn năng lượng Chilwee. Là một trong hai công ty sản xuất ắc quy và pin lớn nhất Trung Quốc, bên cạnh ắc quy Thiên Năng. Đặc tính của ắc quy Chilwee đó là khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, ít xảy ra lỗi. Điều này giúp xe vận hành được xa hơn và tuổi thọ của ắc quy được kéo dài hơn.

Ắc quy Chilwee tương thích với hầu hết tất cả các dòng xe điện hiện có trên thị trường. Có hai loại 6DZ-12 thích hợp với các dòng xe đạp điện. Và 6DZ-20 thích hợp với các dòng xe máy điện. Bên cạnh đó còn một số phiên bản đặc thù như ắc quy Chilwee 6DZ-18, 6DZ-21. Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện Chilwee khoảng tầm 370 lần sạc, quý khách đi càng ít thì tuổi thọ ắc quy càng dài và ngược lại.

3. Ắc quy Xupai

Đây là loại ắc quy mới xuất hiện trên thị trường nhưng chất lượng luôn được đánh giá tốt cũng như các chính sách bảo hàng làm hài lòng người tiêu dùng. 

4. Ắc quy Habaco

Đây là loại ắc quy của Việt Nam và được sản xuất tại Hải Phòng. Cũng giống như bất kì hãng sản xuất ắc quy nào trong nước cũng như nhập khẩu, luôn luôn mong muốn sản xuất được những sản phẩm tốt nhất, tỉ lệ lỗi thấp nhất, tỉ lệ ổn định và độ bền cao nhất. Ắc quy habaco thông dụng là những dòng ắc quy là 12V-5Ah, 12V-6Ah ,12V- 7Ah,12V-8Ah, 12V-9Ah.

Thay ắc quy mới cho xe điện tốt như thế nào?

– Ắc quy mới giúp sạc điện nhanh chóng hơn.

– Quãng đường đi được dài hơn.

– Nếu không thay mới, tốc độ xe sẽ ngày càng chậm. Có dấu hiệu phồng lên, có thể thấy được bằng mắt thường. Không thay mới ngay có thể khiến bình ắc quy phát nổ, rất nguy hiểm. 

– Mức tỏa nhiệt kém, nhanh nóng khi sử dụng với thời gian ngắn. 

Địa điểm thay ắc quy xe điện tốt nhất ở TP. HCM

Đại lý xe điện Bluera tự tin là thương hiệu cung cấp xe điện hàng đầu, với nhiều mẫu mã chất lượng. Bên cạnh đó, tại cửa hàng của chúng tôi có bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, cẩn thận. Khi bạn muốn thay mới ắc quy và lo ngại những nơi kém chất lượng hoặc sử dụng sản phẩm giả, đắt tiền. Hãy đến ngay với chúng tôi, với các thương hiệu ắc quy nổi tiếng về uy tín. Chi phí cũng rất rẻ so với thị trường với các chế độ bảo hành hậu hĩnh. 

Trên đây là Địa điểm thay ắc quy xe điện tốt nhất ở TP. HCM, hãy đến ngay Đại lý xe điện Bluera và rinh về ngay những xế siêu xịn này nhé. Ngoài ra, theo dõi Fanpage Facebook của chúng tôi để nhận ngay những tin tức HOT sớm nhất nhé:

=> https://www.facebook.com/DaiLyXeDien  <=

Chia sẻ bài viết


error: Bản quyền thuộc về dailyxedien.vn !