Độ xe máy điện 3 bánh ở đâu?

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Độ xe máy điện 3 bánh ở đâu?

Nhắc đến độ xe, mọi người hay nghĩ đến độ ô tô, độ xe máy, xe đạp… để thỏa mãn đam mê và được  thể hiện cái tôi của bản thân ở các bạn trẻ. Tuy nhiên, để phục vụ cho nhiều đối tượng hơn nữa, nhiều địa chỉ kinh doanh xe điện đã thêm dịch vụ độ xe máy điện 3 bánh dành cho người già, người gặp khó khăn trong đi lại. Vậy nên mua xe máy điện độ 3 bánh ở đâu?

ĐỘ XE MÁY ĐIỆN 3 BÁNH ĐƯỢC GÌ?

Xe máy điện độ 3 bánh là xe máy điện được độ chế thêm 2 bánh đằng sau để tăng sự cân bằng khi sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên động cơ của xe máy điện gốc. Những lợi ích khi sử dụng xe máy điện 3 bánh:

 • Giống như xe máy điện, sử dụng xe máy điện độ 3 bánh cực tiết kiệm do chỉ dùng điện; tốc độ vừa phải, khoảng 40-50km/h, điều này cũng khiến người dùng an toàn hơn khi tham gia giao thông; đồng thời góp phần bảo về môi trường.
 • Tăng sự thăng bằng cho xe, 3 bánh sau cực chắc chắn, cân bằng giúp người lá yên tâm hơn.
 • Được độ thêm bộ số lùi điều khiển bằng tay giúp điều khiển xe lùi, đậu xe trở nên dễ dàng, không tốn sức ngay khi ngồi trên xe
 • Độ 3 bánh được trên hầu hết các mẫu xe điện. Điều này khiến khách hàng có thêm nhiều hơn lựa chọn về mẫu mã.
 • Thiết kế bắt mắt sang trọng của xe máy điện không bị mất đi khi độ xe, vì 2 bánh sau độ thêm được thiết kế hết sức tối giản, không làm cho người dùng cảm thấy rườm rà, khó lái.
 • Giá thành phải chăng, giá xe sẽ được tính bằng giá xe gốc cộng phù tùng và tiền công.

Xem thêm: Tư vấn mẫu xe 3 bánh điện 3 trong 1 

Độ xe máy điện 3 bánh ở đâu?

Xem thêm: Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốc

ĐỊA CHỈ ĐỘ XE MÁY ĐIỆN 3 BÁNH UY TÍN

Tại Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều cơ sở độ xe 3 bánh, nhưng không phải nơi nào cũng có thể yên tâm khi mua xe. Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật là cơ sở đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe điện cũng như sửa chữa độ chế xe điện. Tại sao lại chọn Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật?

 • Bluera Việt Nhật là công ty buôn bán xe điện chính hãng sỉ và lẻ giá rẻ, vậy chúng ta đã có thể tiết kiệm chi phí mua xe so với những địa chỉ khác mà vẫn yên tâm về chất lượng.
 • Được tư vấn tận tình về giá cả, cách thức độ chế, sửa chữa.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chu đáo.
 • Bảo hành 12 tháng, cứu hộ tận nơi.
 • Có sẵn nhiều mẫu xe máy điện 3 bánh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Độ xe máy điện 3 bánh ở đâu?

Độ xe máy điện 3 bánh ở đâu?

Xem thêm: Các mẫu xe máy điện 3 bánh chế

Ghé ngay dailyxedien

đại chỉ 466 Nguyễn Duy Tinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM hoặc gọi hotline 02822.530.524 để được tư vấn tận tình

Xem thêm: Các mẫu xe máy 3 bánh chế

Share this post


has been added to your cart.
Checkout