Giao hàng và lắp đặt

Với tiêu chí luôn đặt Khách hàng lên hàng đầu, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi, nhằm giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho người mua.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng dự kiến của Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật tùy thuộc vào hai yếu tố:

Thời gian đặt hàng

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật xác nhận đơn hàng thành công.

Nếu Quý Khách đặt mua sản phẩm sau giờ hành chính (8h00 – 17h00), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng

Tùy theo khoảng cách từ các kho có hàng đến điểm giao nhận, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ chọn cách thức vận chuyển và cân đối thời gian giao hàng sao cho hợp lý.

Đặc biệt, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc khi Khách hàng thanh toán online 100%. 

Quy trình giao hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, nhân viên của Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ xác nhận đơn hàng bằng cách phản hồi lại thông tin cho Khách về việc giao nhận và phương thức thanh toán, sau đó lên đơn hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý Khách lần nữa để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể, sao cho thuận tiện nhất cho Quý Khách.

Trong khi bàn giao, Quý Khách cũng sẽ được hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm.

Lưu ý: Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình vận chuyển, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ thông báo cho Khách hàng và tìm hướng giải quyết có lợi nhất cho Quý Khách.

Cam kết của Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật

Để Quý Khách có thể vui vẻ nhận hàng và thoải mái sử dụng xe lâu dài, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật cam kết:

Sản phẩm được giao đúng với sản phẩm Quý Khách đã đặt. Nếu không, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ đổi lại hoặc hoàn tiền cho Quý Khách.

Sản phẩm xe được giao kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan và quà tặng (nếu có).

Trước khi được vận chuyển đi xa, tất cả các hàng hóa đều được Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật kiểm đếm cẩn thận và bao bọc chắc chắn, nhằm tránh bị vỡ, trầy xước hay thất thoát.

Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng do quá trình vận chuyển không đảm bảo, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ và xử lý khắc phục sự cố.