Mua xe đạp điện trả góp tại TP.HCM thủ tục đơn giản nhất

Ngày nay, việc sở hữu ngay một chiếc xe đạp điện như mong muốn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với hình thức trả góp. Đây hầu như là dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất hữu ích tại tất cả các đại lý xe điện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với một số tiền nho nhỏ và những thủ tục đơn giản bạn đã dễ dàng sở hữu ngay chiếc xe đạp điện  mình yêu thích để cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường rồi đấy.

Có nên mua xe đạp điện trả góp tại TP.HCM

Mua xe đạp điện trả góp là giải pháp lựa chọn hữu ích của những ai  có thu nhập hàng tháng không cao, người mua xe trả góp chỉ cần trả trước một phần giá tiền của xe đạp điện định mua và được sở hữu ngay chiếc xe đó. Phần tiền còn lại bạn sẽ được hỗ trợ chi trả lần lượt theo khoảng thời gian nhất định. Tùy theo lãi suất mua xe đạp điện cao hay thấp và phù hợp với mong muốn của khách hàng mà có những khoảng thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến một năm.

Nếu bạn có những nhu cầu cấp bách, cần sở hữu ngay một chiếc xe đạp điện để phục vụ cho mục đích đi học, đi làm,..với nguồn tài chính có hạn. Đấy là lý do bạn nên chọn mua xe đạp điện trả góp để được sở hữu con xe ngay lập tức và giảm được áp lực huy động nguồn tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn, vì khi mua xe đạp điện trả góp thời gian chi trả của bạn được dàn trải theo định kỳ nhất định.

Để biết được việc bạn có nên mua một chiếc xe đạp điện trả góp hay không? bạn cần chắc chắn rằng mỗi tháng mình có thu nhập ổn định bao nhiêu tiền? Dự định trả góp trong vòng mấy tháng với số tiền đã góp mà bạn vẫn có thể đảm bảo cho cuộc sống hằng ngày được ổn định? Theo ý kiến riêng của dịch vụ tư vấn khách hàng tại đại lý xe điện Bluera bạn nên mua xe đạp điện trả góp trong vòng 6 tháng vì nếu thời gian trả góp quá dài bạn sẽ mất một khoảng tiền góp hàng tháng nhiều hơn. Tốt nhất bạn nên tích góp tiền trước để đạt được khoản chi trả đầu tiên và mua được một chiếc xe đạp điện ưng ý với định kỳ trả góp ngắn nhất.

Hướng dẫn mua xe đạp điện trả góp tại Đại lý xe điện Bluera với thủ tục đơn giản nhất.

Thủ tục mua xe đạp điện trả góp của bạn thật sự dễ dàng hơn tại Đại lý xe điện Bluera. Với những bước cơ bản sau bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe đạp điện yêu thích rồi đấy.

Bước 1: Cung cấp thông tin cần thiết

Khách hàng cần chọn cho mình một chiếc xe đạp điện ưng ý nhất và tiến hành đăng ký mua trả góp tại Đại lý xe điện Bluera.

Bước 2: Duyệt hồ sơ đăng ký mua xe đạp điện trả góp

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của khách hàng nhân viên hỗ trợ khách hàng của Bluera sẽ tiến hành kiểm tra và duyệt hồ sơ đăng ký trả góp cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa  thuận và ký kết hợp đồng tại cửa hàng của Bluera

Sau khi đã hoàn tất các yêu cầu về giấy tờ,  hồ sơ đạt được thỏa thuận với ngân hàng về giao dịch trả góp, khách hàng sẽ phải ký kết hợp đồng và hoàn thành thủ tục trả góp.

Bước 4: Sở hữu xe đạp điện.

Khách hàng sẽ được sở hữu ngay chiếc xe đạp điện đã mua trả góp và chỉ cần trả đúng khoản tiền góp theo định kỳ hàng tháng như quy định hợp đồng đã ký kết.

Lợi ích của việc mua xe đạp điện trả góp

Khi mua một chiếc xe đạp điện theo hình thức trả góp bạn sẽ được sở hữu nhanh chiếc xe đạp điện trong vòng vài phút mà không cần phải chi trả ngay một khoản tiền khá lớn. Bạn không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào với các ngân hàng cho vay tài chính hỗ trợ trả góp. Thời gian trả góp linh hoạt, bạn có thể lựa chọn khung thời gian chi trả mong muốn để đảm bảo cuộc sống được ổn định khi đã dành mất một khoản tiền góp hàng tháng.

Bài viết trên cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề mua xe đạp điện trả góp. Hy vọng với những chia sẻ này phần nào hỗ trợ được quý khách hàng đã và đang có nhu cầu mua xe đạp điện trong điều kiện kinh tế không cho phép.

Chat qua facebook