Lý do nên mua xe đạp điện tại Quận 5

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Lý do nên mua xe đạp điện tại Quận 5

Thị trường xe đạp điện tại Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh đang rất sôi động các hoạt động mua bán với số lượng khách hàng đông đảo cùng các chất lượng các dòng xe luôn được đánh giá cao.

Chính vì vậy nên các công ty lớn liên tục đầu tư mở rộng chi nhánh ở Quận 5. Và công ty TNHH Blurea Việt Nhật ( Dailyxedien.vn ) đã mở rộng hệ thống phân phối kinh doanh ở quận 5 để có thể đưa đến tay các khách hàng ở quận 5 những sản phẩm xe điện có chất lượng tốt nhất.

Mua xe đạp điện tại Quận 5 (Dailyxedien.vn) giá & chất lượng dịch vụ top 1.

Chính sách giá bán đối với quý khách mua xe đạp điện tại Quận 5 thuộc hệ thống Dailyxedien.vn sẽ luôn được đảm bảo là rẻ nhất và bảo hành giá sản phẩm từ 1 tháng đổ lại.

Hiện nay khi quý khách mua xe đạp điện tai Quận 5 chúng tôi còn cung cấp đến các bạn các dịch vụ mua – bán các xe đạp – xe máy điện cũ – đã qua sử dụng với mức giá rất hợp túi tiền.

Các hách hàng khi đến mua xe đạp điện tại Quận 5 khi có nhu cầu kinh doanh, nhập xe điện về bán sẽ được tư vấn các chính sách – dịch vụ mua sỉ với giá vô cùng hấp dẫn và trở thành chi nhánh phân phối của hệ thống công ty TNHH Blurea Việt Nhật.

Xem: Những mẫu xe điện đẹp nhất tại Quận 5

Đặc biệt khi đến mua xe đạp điện tại Quận 5 khách hàng luôn nhận thấy sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng – hậu mãi cho đến khâu sửa chữa, bảo hành.

Mua xe đạp điện tại Quận 5 thuộc Dailyxedien.vn – chế độ bảo hành đạt chuẩn.

Khi mua xe điện tại Quận 5 quý khách nhận được chế độ bảo hành lâu dài với thời gian từ 36 tháng trờ lai 24 đối với động cơ – khung sườn và 12 tháng trở lại đối với pin – ác quy.

Mua xe đạp tại Quận 5 thuộc Dailyxedien.vn quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí 100% nội thành và được hỗ trợ sửa chữa cứu hộ xe tận nơi 24/24.

Một chế độ nữa đối với khách mua xe đạp điện tại Quận 5 đó là chính sách “một đổi một” trong vòng một tuần kể từ khi khách hoàn thành thủ tục mua xe.

Mua xe đạp điện tại Quận 5 quý khách còn nhận được những phần quà mang tính đồng bộ như: áo mưa thời trang in logo của hãng, nón bảo hiểm cao cấp in logo của hãng và khóa chống trộm kèm theo từng xe,…

Khi mua xe đạp điện tại Quận 5 – các dòng sản phẩm đa dạng, chính hãng.

Mua xe đạp điện tại Quận 5 khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn bởi các dòng xe tại đây hết sức đa dạng, phong phú từ: xe đạp điện – xe máy điện, xe đạp – xe đạp thể thao và linh kiện của những hãng xe chính hãng trên thị trường.

Khi mua xe đạp điện tại Quận 5 khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các dòng xe bởi trước khi được nhập về phân phối các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Cũng như đều có giấy tờ, ten nhãn  – sổ bảo hành chuẩn hãng chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tại quận 5 hiện nay Dailyxedien.vn đang phân phối các thương hiệu chính hãng như: Yamaha, Blurea Bike, Pega, Giant, Nijia, Honda, Asama, Hitasa, DKBike, Ambike, Dibao, Terra Motors, Futuner, Yadea, BMX, Gianya, Vietmax, Anbico, Before All,…

Tham khảo: Mua bán xe đạp điện tại Quận Tân Phú giá rẻ nhất

Với chất lượng các dòng sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ uy tín và những khuyến mại vô cùng hấp dẫn nên hệ thống phân phối Dailyxedien.vn tại Quận 5 chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Nếu quý khách ở khu vực Quận 5 hoặc các quận lân cận có nhu cầu mua xe và tìm hiểu các dòng xe mà không có thời gian thì quý khách có thể truy cập http://dailyxedien.vn để được tư vấn online chi tiết, cụ thể hơn nhé.

Share this post