Mua bán xe điện tại Quận 1 ở đâu uy tín và yên tâm nhất

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Mua bán xe điện tại Quận 1 ở đâu uy tín và yên tâm nhất

Tại TP. HCM hiện nay xe đạp điện đang dần trở nên phổ biến và trở thành phương tiện giao thông phổ biến nhất của các bạn học sinh, sinh viên. Và tại Quận 1 – quận trung tâm của thành phố thì hoạt động mua bán xe điện lại càng sôi động bởi nhu cầu mua bán trao đổi xe tăng cao.

Chính vì vậy Dailyxedien.vn cung cấp các dòng xe cùng phụ kiện chính hãng,giá rẻ để phục vụ các khách có nhu cầu mua bán xe đạp điện tại Quận 1 TP. HCM.

Mua bán xe đạp điện tại quận 1 – các dịch vụ của Dailyxedien.vn.

 • Dailyxedien.vn chuyên bán lẻ và giao sỉ những dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp – xe đạp thể thao và phụ kiện tại  quận 1 – TP.HCM  với chất lượng chính hãng – giá cả ưu đãi nhất.
 • Tại hệ thống Dailyxedien.vn còn cung cấp các dịch vụ mua – bán các sản phẩm xe đạp điện cũ, những xe đạp đã qua sử dụng với giá hợp lý.
 • Ngoài ra Dailyxedien.vn còn có các dịch vụ sữa chữa xe tận nơi cho khách hàng tại khu vực quận 1 TP.HCM.
 • Hiện nay Dailyxedien.vn  đang mở rộng hệ thống chi nhánh – đại lý trên cả nước để cùng hợp tác với các cơ sở – hộ kinh doanh khu vực nhằm phân phối những dòng xe điện- xe đạp, linh kiện…. chuẩn hãng và uy tín nhất.

Mua bán xe đạp điện ở quận 1 tại Dailyxedien.vn chế độ luôn tốt nhất.

 • Các khách hàng mua bán xe điện tại Quận 1 thuộc Dailyxedien.vn được áp dụng thời gian bảo hành lâu dài. Cụ thể thời gian bảo hành của động cơ và khung sườn là 24 tháng, linh kiện – ắc quy và bộ điều khiển điện là 12 tháng trở xuống.
 • Mua bán xe đạp điện tại Quận 1 với sổ bảo hành chuẩn hãng và ghi rõ ràng thông tin ngày tháng, thời hạn bảo hành.
 • Ngoài ra khi quý khách mua bán xe điện tại Quận 1 sẽ được giao hàng miễn phí 100% nội thành và nhận sửa chửa cứu hộ tận nơi 24/24.
 • Chính sách “một đổi một” trong một tuần đối với các khách mua xe đạp điện tại Quận 1 nói riêng cũng như áp dụng đối với khách mua xe của hệ thống Dailyxedien.vn trên cả nước.
 • Một ưu thế nổi bật của Dailyxedien.vn đôi với khách mua bán xe đạp điện tại Quận 1 khi so với các cơ sở khác đó là giá bán luôn cam kết rẻ nhất và bảo hành giá cho quý khách.

Xem: cửa hàng bán xe đạp điện tại quận 1

Mua bán xe đạp điện tại quận 1 của Dailyxedien.vn đa dạng các dòng sản phẩm.

 • Những dòng xe và linh kiện được phân phối tại Dailyxedien và phân phối cho các khách mua bán xe đạp điện tại Quận 1 là những thương hiệu nổi tiếng và chính hãng được giới chuyên môn đánh giá cao.
 • Các dòng sản phẩm xe đạp điện trước khi được nhập về Dailyxedien.vn phân phối đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và là những xe được nhập khẩu nguyên chiếc – có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Một số hãng xe được Dailyxedien.vn phân phối tại Quận 1 nói riêng cũng như tại cả nước nói chung như: Blurea Bike, Yamaha, Honda, Asama, Giant, DKBike, Pega, Nijia. Dibao, Hitasa, BMX, Futuner, Vietmax, Ambike….

Tham khảo: Mua xe đạp Nhật bãi ở đâu chất lượng giá rẻ

Thông qua những thông tin cụ thể về chính sách của Dailyxedien.vn khi mua bán xe đạp điện tại Quận 1 thì chắc hẳn quý khách sẽ nhận định được đây quả là một địa chỉ uy tín nhất. Và khách hàng tại Quận 1 có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như các dòng sản phẩm luôn chính hãng số 1 trên thị trường.

Share this post