Mua xe điện tại Hòa Bình những ưu đãi không thể bỏ qua

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Mua xe điện tại Hòa Bình những ưu đãi không thể bỏ qua

Tại thị trường xe điện khu vực Hòa Bình hiện nay, hệ thống Dailyxedien.vn là đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng nhất với nhiều khuyến mại đặc biệt cho khách hàng. Để thúc đẩy nhu cầu mua xe của khách hàng tại Hòa Bình nên Dailyxedien.vn đang có rất nhiều chính sách và chế độ bán hàng – hậu mãi vô cùng ưu đãi.

Các dòng xe – phụ tùng vô cùng đa dạng khi mua xe điện tại Hòa Bình.

Các dòng xe điện và phụ tùng tại chi nhánh phân phối Hòa Bình đều là những thương hiệu có tiếng – đươc nhập khẩu nguyên chiếc & chính hãng trên thị trường.

Tất cả các dòng sản phẩm tại tổng Dailyxedien.vn đều được kiểm tra chất lượng một cách tỉ mỉ nhất nhằm đảm bảo chất lượng đảm tốt nhất trước khi đưa đến các chi nhánh phân phối.

Khi mua xe điện tại Hòa Bình toàn bộ các dòng xe và linh kiện đều có tem chống hàng giả, có sổ bảo hành & có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Mua xe điện tại Hòa Bình những ưu đãi không thể bỏ qua

Xem thêm: Xưởng xe điện chính hãng giá tốt nhất thị trường Hòa Bình

Mua xe điện xe điện tại Hòa Bình hiện nay khách hàng có thể tìm hiểu về các hãng như: Nijia, Giant, Bluera Bike, Xmen, Yamaha, Honda, Dibao, DKBike, Pega, Anbico Dina, Takuda, Yadea, Nagaki Before All, Sufat, Vespa, Emotor , Xman, Sunra, ….

Mua xe điện tại Hòa Bình – với nhiều dịch vụ chất lượng.

Chi nhánh phân phối xe điện tại Hòa Bình chuyên mua bán các dòng xe đạp điện – xe máy điện, xe đạp mini – xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em, phụ tùng,… nhập khẩu cao cấp, chính hãng có chất lượng cao của những thương hiệu có tên tuổi.

Mua xe điện tại Hòa Bình ngoài việc tham khảo về các dòng xe mới thì quý khách còn có thể tìm hiểu về những sản phẩm xe điện cũ – xe đã qua sử dụng nhưng hình thức đã được “tút” lại & vẫn đảm bảo hoạt động ổn định với giá bán hợp lý.

Khi khách hàng mua xe điện tại Hòa Bình sẽ được hưởng các dịch vụ sữa chữa xe – cứu hộ xe tận nơi khi sử dụng gặp sự cố.

Mua xe điện tại Hòa Bình những ưu đãi không thể bỏ qua

Hiện nay Công ty TNHH xe điện Bluera Việt Nhật ( Dailyxedien.vn ) đang tiến hành mở rộng thêm các chi nhánh, cơ sở tuyến dưới trên phạm vị toàn quốc với chính sách hỗ trợ bán hàng chi tiết cùng giá giao sỉ vô cùng hợp lý. Nên khi mua xe điện tại Hòa Bình quý khách muốn kinh doanh mặt hàng xe điện sẽ có cơ hội hợp tác với công ty với nhiều ưu đãi.

Mua xe điện tại Hòa Bình – chế độ bán hành & bảo hành chu đáo.

Mua xe điện tại Hòa Bình thuộc hệ thống Dailyxedien.vn quý khách sẽ nhận được vô vàn ưu đãi về chính sách bán hàng với mức giá cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành rất chu đáo.

Những khách mua xe điện tại Hòa Bình còn nhận được thêm những phần quà vô cùng hấp dẫn như: nón bảo hiểm cao cấp in logo hãng, áo mưa thời trang in logo từng hãng, khóa chống trộm đi kèm,..

Mua xe điện tại Hòa Bình những ưu đãi không thể bỏ qua

Chính sách bảo hành với thời gian dài lâu luôn là điểm mạnh của chi nhánh phân phối xe điện Hòa Bình với thời gian cụ thể là 2 năm với động cơ – bộ khung – ác quy & đối với linh kiện là 1 năm.

Ngoài ra khách hàng mua  xe điện tại Hòa Bình còn được áp dụng chính sách “một đổi một” trong vòng một tuần.

Tham khảo: Mua xe đạp điện giá bao nhiêu thì hợp lý?

Đối với quý khách mua xe điện sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành Hòa Bình và vận chuyển tận nơi tại các khu vực trên phạm vi rộng khắp.

Với nhiều chính sách ưu đãi về chính sách bán hàng và giá thành sản phẩm chắc chắn chi nhánh phân phối xe điện tại Hòa Bình thuộc hệ thống Dailyxedien.vn sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua của các khách ưa chuộng xe điện.

Share this post