Nên mua xe điện ở TP.HCM tại những địa chỉ nào?

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Nên mua xe điện ở TP.HCM tại những địa chỉ nào?

Nhu cầu mua xe điện ( xe máy điện ) ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất cao nên đòi hỏi thị trường phải có những đại lý phân phối uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Và Công ty TNHH xe điện Blurea Việt Nhật (Dailyxedien.vn) với chuỗi nhà xưởng sản xuất cùng các đại lý cửa hàng chi nhánh phân phối lớn đã được giới chuyên môn trong ngành xe điện và đông đảo người khách hàng đánh giá cao.

Mua xe điện ở Tp.HCM tại Dailyxedien.vn chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Lâu nay Dailyxedien.vn luôn được đông đảo hách hàng biết đến là một địa chỉ phân phối uy tín các dòng xe và phụ tùng chất lượng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Với tiêu chí chất lượng phục vụ luôn đặt lên hàng đầu và đảm bảo làm hài lòng khách hàng nên đội ngũ nhân viên từ bộ phận tư vấn cho đến bảo trì sửa chữa luôn nhiệt tình và chu đáo khi giao tiếp với quý khách.

Chế độ bảo hành đối với khách mua xe điện tại Dailyxedien.vn luôn đảm bảo chuẩn hãng với thời gian dài từ 2 năm với động cơ khung sườn, 1 năm với pin – ác quy và 1 năm trở xuống đối với tùy loại phụ tùng.

Các sản phẩm xe điện tại Dailyxedien.vn khi bán cho khách hàng đều có số bảo hành theo tiêu chuẩn của từng hãng và ghi cụ thể thông tin ngày tháng – thời hạn bảo hành.

Xem: những mẫu xe máy điện giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Mua xe điện ở tp.HCM tại Dailyxedien.vn  còn áp dụng chế độ một đổi một trong vòng 1 tuần sau khi mua hàng nhằm tạo cho quý khách tâm lý thoải mái nhất khi quyết định chọn xe.

Mua xe điện ở tp.HCM tại Dailyxedien.vn có những chi nhánh cửa hàng ở đâu?.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường rộng lớn nên có các hệ thống cửa hàng phân phối với số lượng lớn và trải dài quanh các quận trung tâm.

Và Dailyxedien.vn cũng có những cửa hàng phân phối chính hãng tại các quận đông dân và kinh tế phát triển, tiêu biểu như:

  • Chi Nhánh 1: số nhà 466 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.
  • Chi Nhánh 2 : số nhà 1349 đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Chi Nhánh 3 : 981C đường Nguyễn Duy Trinh, phường  Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Mua xe điện ở tp.HCM tại Dailyxedien.vn sản phẩm phong phú – giá bán cạnh tranh.

Công ty TNHH xe điện Blurea Việt Nhật có nhà xưởng sản xuất lớn cùng hệ thống phân phối các dòng xe chính hãng, nhập khẩu của các thương hiệu có tiếng trên thị trườngng trong nước và quốc tế.

Mỗi một chiếc xe điện trước khi được nhập về để phân phối tại chuỗi các cửa hàng – đại lý chi nhánh thì đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Mỗi một sản phẩm có mặt tại Dailyxedien.vn và được phân phối tại tp.HCM đều có giấy tờ hợp pháp – tem chống hàng giả để chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các hãng xe điện đang có mặt tại hệ thống Dailyxedien.vn là những dòng xe chất lượng tốt nhất – được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất như: Yadea, Giant, Blurea Bike,Yamaha, Dibao, Xmen,Vespa, Emotor, Anbico Dina, Takuda, Sufat , , Nagaki Before All, Sunra,…

Tham khảo: Mua xe đạp điện tại quận Bình Thạnh – vô vàn ưu đãi

Mua xe điện ở Tp. HCM tại hệ thống Dailyxedien.vn giá luôn được cam kết là rẻ nhất và bảo hành giá nếu cao hơn các đại lý chính hãng khác 500.000 VNĐ thì Dailyxedien.vn sẵn sàng hoàn lại số tiền x echo khách và nhận lại xe.

Nếu bạn đang sinh sống và học tập – làm việc tại tp.HCM mà có nhu cầu mua xe điện thì chắc chắc sẽ không thể bỏ qua địa chỉ các cửa hàng – đại lý chi nhánh thuộc Dailyxedien.vn được.

Bởi khi đến tìm hiểu và mua hàng một lần quý khách sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng sản phẩm nhất định có thể thuyết phục được khách hàng.

Share this post