Thu mua xe đạp, xe điện, pin giá cao hỗ trợ giá tốt nhất cho xe và pin mới

Posted by: Đại Lý Xe Điện

Thu mua xe đạp, xe điện, pin giá cao hỗ trợ giá tốt nhất cho xe và pin mới

Nhu cầu sử dụng xe đang trở nên rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Nhiều người lại có những thắc mắc rằng cửa hàng bán xe điện có mua hay bán lại xe đạp điện đã qua sử dụng không? Hay khi cần sửa chữa thay thế bình điện thì đến các trung tâm sửa chữa nào? Bật mí với bạn rằng, ngay tại Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với nhiều dịch vụ khác nhau như bán xe cũ mua xe mới hay thay thế bình ắc quy và pin cũ thành mới. Hãy cùng tham khảo bài biết dưới đây để hiểu rõ các hơn về các dịch vụ này nhé!

Tham khảo chính sách thu mua xe cũ tại Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật

Bạn đang có nhu cầu thay đổi một chiếc xe đạp điện hoặc xe máy điện mới cho mình, hay thậm chí là muốn bán đi chiếc xe điện cũ của mình để nhận lại được một phần tài chính nhất định. Tất cả những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng tại Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật.

Tuy nhiên, khi bán lại một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện đã qua sử dụng tại Đại Lý Xe Điện Bluera thì xe bạn vẫn phải đảm bảo một số tiêu chí sau:

  • Xe đạp điện, xe máy điện vẫn giữ được nguyên vẹn về mặt thẩm mỹ, không bị hỏng nặng các chi tiết liên quan đến bộ khung.
  • Xe vẫn còn đảm bảo được khả năng vận hành ổn, nếu không còn khả năng vận hành hay bị hỏng toàn bộ động cơ thì phải được các kỹ thuật viện của đại lý xem xét để xác định tình trạng xe có thể thu mua lại.
  • Ngoài ra, việc thu mua lại xe còn dựa vào các tiêu chí dòng đời và thương hiệu của xe, nếu xe thuộc các thương hiệu nổi tiếng chất lượng và hiện đại thì khả năng bán được xe với giá cao rất đơn giản.
  • Nếu tình trạng xe còn mới, hay trong thời gian bảo hành mà khách hàng vẫn muốn bán lại thì giá cả sẽ tốt hơn và không phải trải qua nhiều quá trình kiểm tra của kỹ thuật viên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chiếc xe cũ của bạn đảm bảo được các tiêu chí thu mua của cửa hàng và được định giá khá cao. Đặc biệt, bạn lại có nhu cầu mua một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện mới vậy thì bạn chỉ cần bù thêm một khoảng tiền tương đối ít. Ngoài ra, khi “bán xe cũ mua xe mới” tại Đại Lý Xe Điện bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như áo mưa, nón bảo hiểm, bộ sạc hẹn giờ, chống trộm,….

Thu mua xe đạp, xe điện, pin giá cao hỗ trợ giá tốt nhất cho xe và pin mới

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế pin, ắc quy cũ thành mới

Bình ắc quy hay Pin được xem là nguồn sống của xe đạp điện và xe máy điện, nếu không có những bộ phận này chiếc xe điện của bạn không thể hoạt động được vì thế việc xem xét sửa chữa thay thế ắc quy hay pin định kỳ cho xe là điều thật sự cần thiết. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế ắc quy hay pin cũ thành mới tại Đại Lý Xe Điện bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như:

  • Bạn sẽ được giảm ngay 10% giá bình ắc quy hay pin mới được thay cho xe điện.
  • Bình ắc quy hay pin mới vừa thay thế có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Xe điện nhà bạn sẽ được kiểm tra và thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Đại Lý Xe Điện
  • Xe điện sẽ được kiểm tra tổng quát các chi tiết liên quan để có thể phát hiện các hư hỏng và sửa chữa kịp thời.

Thu mua xe đạp, xe điện, pin giá cao hỗ trợ giá tốt nhất cho xe và pin mới

Trên là tất cả những chính sách hỗ trợ về nhu cầu mua bán xe cũ và thay thế ắc quy và pin cũ thành mới của khách hàng mà Đại Lý Xe Điện Bluera hân hạnh được phục vụ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đường dây nóng: 02822.530.524 hoặc truy cập website: Daylyxedien.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

Share this post